Hair Challenge Mod APK 8.8.4 (Không giới hạn kim cương) Tải xuống miễn phí

Tóc là một phần thiết yếu của cơ thể vì chúng thể hiện rất nhiều tính cách của chúng ta. Hơn thế nữa, chúng tôi có thể thiết kế chúng và ngay lập tức làm cho diện mạo của chúng tôi trở nên khác biệt! Nếu bạn yêu thích tóc dài và thích thử thách, thì bạn phải thử Hair Challenge ngay hôm nay. Xem liệu bạn có thể làm tóc dài nhất có thể để vượt qua nhiều chướng ngại vật và hoàn thành khóa học hay không. Ở đây, tóc càng dài càng nhiều giải thưởng.

apk thách thức tóc

Trò chơi vượt chướng ngại vật bằng tóc thú vị này cho phép bạn nhặt những sợi tóc khác nhau để làm tóc dài! Ở đây, bạn sẽ sử dụng mái tóc dài của mình để làm lợi thế khi bạn đi qua rất nhiều chướng ngại vật và nhặt những sợi tóc có màu sắc khác nhau trong ngày. Tránh gai và chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi và có một chuyến đi tuyệt vời ngay hôm nay! Tóc của bạn càng dài, điểm của bạn càng tốt. Bạn có thể đánh bại số điểm cao nhất của mình để nhận được nhiều kim cương và phần thưởng nhất ngày hôm nay không?

Làm tóc dài

Nếu bạn là người thích để tóc dài hơn, bạn cũng giống như rất nhiều người. Trên thế giới ngày nay, có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để làm dài mái tóc của mình. Bạn có thể thoa lô hội và các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau và để tóc phát triển theo thời gian. Với mái tóc dài, chúng ta có thể làm nhiều kiểu tóc, nhiều màu sắc khác nhau và kết hợp với nhiều kiểu giày, váy điệu đà. Đây là lý do tại sao để tóc dài là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của chúng ta.

Phiên bản mới nhất của Hair Challenge apk

Trong Thử thách tóc, bạn có thể thưởng thức một trò chơi lấy tóc làm trung tâm cho phép bạn đi vòng quanh các chướng ngại vật đầy những lưỡi dao sắc bén! Nên tránh những điều này càng nhiều càng tốt để tóc không bị bết. Nhưng bạn cũng có thể chọn các sợi tóc khác nhau trong tất cả các chu kỳ để làm tăng độ dài của tóc. Những chiếc lông này rất cần thiết để cuối cùng bạn có thể đạt điểm cao hơn! Tóc càng dài, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Hãy tận hưởng những màu tóc và phong cách khác nhau ngay hôm nay ở các cấp độ khác nhau. Bạn cũng có thể sưu tập thuốc nhuộm tóc, nhân vật và phụ kiện tóc.

Các tính năng thử thách tóc

Bạn có thích nối dài mái tóc của mình không? Trong thử thách tóc, bạn sẽ được thưởng thức các loại tóc và chướng ngại vật khác nhau.

Tải xuống miễn phí APK Hair Challenge

Các khóa học vượt chướng ngại vật tuyệt vời – Bạn ước mình có một mái tóc dài hay bạn đã có một mái tóc dài? Tóc là một phần quan trọng trên cơ thể vì nó là một trong những bộ phận dễ nhận biết và cá nhân hóa nhất. Chúng ta có thể để bất kỳ kiểu dáng và màu tóc nào và chúng ta có thể tạo độ dài tùy ý. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi về tóc, bạn nên chơi Hair Challenge ngay bây giờ. Một trò chơi từ Rollic Games, ở đây bạn có thể tận hưởng việc mọc tóc ngay lập tức và tránh chướng ngại vật.

Trò chơi giới thiệu rất đơn giản, bạn chỉ cần sởn tóc gáy khi đi xuống những đoạn đường chướng ngại vật nguy hiểm. Ngày nay, có những lưỡi quay đủ hình dạng và kích cỡ đe dọa mái tóc của bạn! Bạn nên tránh tất cả những điều này để có thể bước đi trên thảm đỏ và nhận được phần thưởng dựa trên độ dài tóc của bạn. Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị ngay hôm nay, nơi bạn có thể mở khóa vô số nhân vật, phụ kiện và trang phục.

Tải xuống thử thách tóc cho Android

chướng ngại vật vui nhộn – Trong thử thách tóc bạn sẽ trải qua nhiều chặng đường vượt chướng ngại vật kỳ thú với đầy rẫy những điều nguy hiểm và khó khăn. Có các loại lưỡi quay, máy cưa và nhiều loại khác có thể cắt tóc của bạn ngay lập tức. Bạn phải đi qua vạch đích giữ độ dài của tóc để có thể đạt điểm cao. Nhưng đừng lo, bạn có thể chọn tóc theo nếp để sau đó bổ sung vào phần tóc hiện có của bạn! Nhiều màu sắc khác nhau có sẵn như hồng, nâu, xanh lam và nhiều hơn nữa.

Để tóc dài hơn Trò chơi này cho phép bạn bắt những sợi tóc nằm rải rác dọc theo các chướng ngại vật! Bạn càng nhặt nhiều tóc, tóc của bạn sẽ càng dài. Nhưng nó có thể ngắn lại khi bạn đi qua các lưỡi dao. Bạn nên giữ nguyên độ dài và cao hết mức có thể.

Bản cập nhật mới cho APK Hair Challenge mod

Mở khóa thuốc nhuộm tóc, nhân vật và phụ kiện – Hair Challenge cũng cho phép bạn mở khóa nhiều kiểu tóc và màu tóc hiện nay. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật mà bạn có thể mở khóa và sử dụng để bạn có thể thử những điều thú vị. Bạn cũng được phép mở khóa các phụ kiện khác nhau như dây buộc tóc dễ thương và nhiều phụ kiện khác. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức tất cả những điều tốt đẹp này của những người nghiện tóc được chứng nhận!

Đồ họa 3D vui nhộn – Hãy tận hưởng việc vượt qua những chướng ngại nguy hiểm ngay hôm nay với những rào cản trông thực tế. Kiểu dáng và màu tóc cũng rất tuyệt!

Tải xuống APK Hair Challenge Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn thử một thể loại trò chơi đua xe khác, hãy thử Hair Challenge! Nhận được tóc của bạn dài hơn bây giờ.

Leave a Comment