Global City Mod APK 0.5.7452 (Tiền không giới hạn) 2022. Tải xuống

Global City là một mô phỏng tòa nhà từ Red Brix Wall. Nó là một trình mô phỏng xây dựng thành phố tuyệt vời cho người dùng Android và nó có đồ họa đỉnh cao. Trong trò chơi này, bạn sẽ xây dựng những ngôi nhà dân cư, những tòa nhà chọc trời, cao ốc văn phòng và trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể xây dựng các nhà ga và bến cảng trong trò chơi này.

Global City là một trò chơi xây dựng tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi những thiết kế công nghệ cao độc đáo và thú vị mà nó có. Điều này là ngoài các điều khiển đơn giản mà nó cung cấp. Tải xuống Global City ngay bây giờ để xây dựng thế giới của bạn.

Global-city-mod-apk

Trò chơi rất hấp dẫn và người chơi có thể khai thác nhiều vật phẩm khác nhau, bao gồm cả nhiên liệu hóa thạch. Bạn cũng có thể sản xuất tài nguyên và vật liệu cấp cao hơn. Sử dụng tất cả các hạng mục này để xây dựng một nhà máy và nhà máy chế biến hiện đại nhất.

Một điều nữa làm nên sức hấp dẫn của trò chơi này là người chơi có thể bán được hàng. Tuy nhiên, điều này chỉ dành cho hàng thành phẩm. Nâng cấp các tòa nhà của bạn trong trò chơi này là một điều quan trọng khác. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhận được càng nhiều bản thiết kế càng tốt khi chơi trò chơi. Bạn có kiến ​​thức và kỹ năng xây dựng nào? Bạn có thể đặt mọi thứ để hoạt động trong trò chơi này.

Trong Global City, mục tiêu chính là xây dựng một thành phố lớn nhộn nhịp. Bạn có những gì nó cần để xây dựng thành phố này? Bạn có thể tìm hiểu bằng cách tải xuống Global City.

global-city-apk-phiên bản mới nhất

Một cách để làm cho thành phố của bạn trở nên thịnh vượng là hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Cư dân trong thành phố của bạn sẽ đối đầu với bạn với các đề xuất kinh doanh khác nhau. Thông thường đây là dạng nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Điều đáng kinh ngạc là bạn sẽ được thưởng cho mọi nhiệm vụ mà bạn hoàn thành xuất sắc.

Hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm tài nguyên và vật phẩm. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể sản xuất ô tô và thực hiện các đơn đặt hàng khác nhau. Mục đích là nhận đủ phần thưởng và sử dụng hoặc tạo ra một đế chế.

Khi thành phố của bạn phát triển, bạn sẽ cần phải làm những việc nhất định để giúp bạn đáp ứng nhu cầu của nó. Điều này bao gồm việc sử dụng các chiến lược khuyến khích thuế để mở rộng thành phố của bạn. Với kỹ năng quản lý khéo léo của mình, bạn có thể xây dựng một khu thương mại và gia tăng dân số. Bạn có thể biến khu định cư nhỏ của mình thành một thành phố lớn không? Chơi Global City để xem bạn có làm được không.

Global-city-apk-free-download

Global City chắc chắn là một trình mô phỏng tòa nhà tuyệt vời và tốt nhất để chơi trên thiết bị di động của bạn. Chơi trò chơi này ngay bây giờ và khám phá các tính năng trực quan khác mà nó cung cấp.

Tải xuống Global City Mod Apk – Tiền không giới hạn

Tải xuống apk mod của trò chơi này trên thiết bị di động của bạn để có được trải nghiệm xây dựng tốt nhất. Trong tệp apk mod, bạn sẽ có tất cả các tài nguyên bạn cần theo ý của bạn. Điều này sẽ nâng cao kỹ năng xây dựng của bạn và bạn sẽ có thể nâng cao bao nhiêu cấu trúc tùy thích.

download-global-city-cho-android

Global City mod apk có sẵn để tải xuống miễn phí. Do đó, bạn nên tải xuống ngay bây giờ.

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Global City mới nhất xuống thiết bị di động của bạn.

Leave a Comment