GeoZilla APK Mod 6.42.18 (Đã mở khóa trả phí) Tải xuống miễn phí

Tải xuống GeoZilla APK Mod – Find My Family

Ngày nay, chúng ta sử dụng điện thoại thông minh cho các mục đích công việc, kinh doanh và cá nhân hàng ngày. Hầu hết mọi người luôn giữ điện thoại bên mình để gọi cho mọi người, vui chơi và làm nhiều việc.

Vì chúng tôi mang theo điện thoại của mình ở khắp mọi nơi nên giờ đây chúng có giá trị hơn. Kết hợp điều đó với GeoZilla và bạn có thể dễ dàng giữ an toàn cho các thành viên trong gia đình mình! Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi vị trí của gia đình mình bất cứ lúc nào.

geozilla apk mod

Ứng dụng này rất hữu ích cho mọi gia đình, họ nên tải xuống ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có thể chia sẻ vị trí với vòng kết nối của riêng mình, chẳng hạn như gia đình của bạn, để mọi người luôn biết vị trí của mọi người.

Với ứng dụng này, bạn có thể liên kết bất kỳ điện thoại thông minh nào với bộ theo dõi GPS của nó để người dùng biết vị trí của họ. Sau đó, bạn có thể chia sẻ văn bản, ảnh và video bằng ứng dụng này giống như cách bạn làm với bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng theo dõi gia đình của mình mọi lúc mọi nơi!

Theo dõi gia đình của bạn

Nhiều người sở hữu điện thoại thông minh ngày nay. Chúng tôi sử dụng nó cho nhiều việc như kinh doanh, công việc, trường học và các mục đích cá nhân. Cho dù mục đích sử dụng điện thoại thông minh của bạn ngày nay là gì, thì một thực tế là chúng ta mang theo điện thoại ở mọi nơi chúng ta đi.

Ngay cả khi chúng ta đi ăn trong một nhà hàng, điện thoại của chúng ta ngày nay vẫn rất cần thiết. Nhờ những thiết bị này, chúng ta có thể nhanh chóng liên lạc với bất kỳ ai trong trường hợp khẩn cấp. Với GeoZilla, bạn thậm chí có thể theo dõi vị trí của gia đình mình mọi lúc! Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi vị trí của họ thông qua GPS của điện thoại.

Tải xuống apk mod geozilla phiên bản mới nhất

Ứng dụng thiên tài này nên được sử dụng bởi mọi gia đình trên thế giới ngày nay vì nó có thể cứu sống. Với ứng dụng này, người dùng có thể giám sát vị trí của bất kỳ thành viên nào trong vòng kết nối riêng tư trong ứng dụng.

Ứng dụng sẽ kết nối với thiết bị GPS của điện thoại để hiển thị vị trí thời gian thực của bất kỳ thành viên nào. Với điều này, cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi nơi ở của con cái của họ bất cứ lúc nào họ muốn. Chúng sẽ biết khi nào chúng về nhà, đi học, và khi nào chúng vắng nhà.

Ứng dụng này cũng có một tính năng hữu ích là cảnh báo mọi người nếu một thành viên trong gia đình đang chạy quá tốc độ trên ô tô.

Các tính năng của GeoZilla

Nếu bạn muốn dễ dàng theo dõi gia đình mình đang ở đâu, bạn có thể tải GeoZilla ngay hôm nay.

Tải xuống miễn phí apk mod geozilla

Theo dõi gia đình của bạn – Bạn có thể làm nhiều điều giá trị ngày hôm nay với một chiếc điện thoại thông minh. Nhờ những thiết bị này, giờ đây chúng ta có thể tận hưởng nhiều thứ như chơi trò chơi, giao tiếp với mọi người, xem phim, nghe nhạc và hơn thế nữa.

Ngày nay, chúng ta mang điện thoại đến mọi nơi, bao gồm cả trường học, cơ quan, nhà hàng, v.v. Đây là lý do tại sao GeoZilla là một ứng dụng tiện dụng mà mọi gia đình nên có ngay bây giờ.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo một vòng kết nối riêng tư, nơi vị trí của mỗi thành viên được chia sẻ liên tục trong thời gian thực. Với ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc thành viên đó có phải là nhà hay không vì bạn có thể theo dõi họ. Ứng dụng này rất hữu ích cho các gia đình, đặc biệt là đối với những người có con muốn để mắt đến chúng.

Ứng dụng này kết nối với GPS của điện thoại để có thể chia sẻ vị trí của bạn với các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tin nhắn và văn bản với ứng dụng, giống như cách bạn làm trong bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác.

Tải xuống apk mod geozilla cho Android

Dễ dàng thêm thành viên Với GeoZilla, bạn có thể thêm thành viên vào vòng kết nối riêng tư ngay hôm nay. Với tính năng này, bạn có thể chia sẻ vị trí của mọi người mọi lúc, hoàn hảo cho gia đình.

Phần tốt nhất là bạn không phải lo lắng về quyền riêng tư của mình vì tất cả thông tin chỉ được chia sẻ trong vòng kết nối riêng tư của bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm hoặc bớt thành viên để tùy chỉnh trải nghiệm. Với ứng dụng này, bạn có thể giám sát mọi người một cách an toàn mà không cần rời khỏi doanh nghiệp của mình!

lái xe an toàn – Với GeoZilla, bạn cũng có thể nhận được cảnh báo về bất kỳ thành viên nào đang chạy quá tốc độ trong xe. Bạn cũng sẽ biết khi nào một thành viên đang sử dụng điện thoại của họ trong khi lái xe để bạn có thể cảnh báo họ.

Bạn cũng có thể nhận được thông báo khi hỏa hoạn hoặc tai nạn xảy ra để có thể nhanh chóng liên hệ với nhân viên khẩn cấp. Ứng dụng này là hoàn hảo cho tất cả mọi người ngày hôm nay!

Chia sẻ tin nhắn và phương tiện Điều ấn tượng nhất với GeoZilla là bạn có thể sử dụng nó giống như một ứng dụng mạng xã hội. Tại đây, bạn có thể trò chuyện và gửi ảnh, video trong ngày của mình.

Bạn có thể sử dụng nó để liên hệ với bất kỳ ai một cách nhanh chóng vì đây là một ứng dụng hoàn chỉnh mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự an toàn của gia đình mình nữa!

Tải xuống GeoZilla APK Mod – Premium Unlocked

Với GeoZilla, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra vị trí của gia đình mình mọi lúc! Sử dụng nó ngay bây giờ trên điện thoại của bạn miễn phí.

Leave a Comment