Gaana Mod APK Premium 8.37.0 (Bài hát không giới hạn) Tải xuống 2022

Gaana là một ứng dụng âm nhạc và âm thanh dành cho thiết bị Android. Ứng dụng được cung cấp bởi Gamma Gaana Ltd và hiện có hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play. Điều quan trọng cần lưu ý là sự hướng dẫn của cha mẹ là điều cần thiết, đặc biệt là khi trẻ em đang sử dụng ứng dụng này. Điều này là do nó có xếp hạng nội dung trên 12 tuổi.

Ứng dụng âm nhạc tương tự: Tải về Jiosaavn APKTải xuống FL Studio Mobile APK

gaana-mod-apk

Bạn đang tìm kiếm một nơi duy nhất để phát nhạc trên thiết bị di động của mình? Vậy thì bạn không cần phải tìm đâu xa vì Gaana là tất cả những gì bạn cần. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này đã được thiết kế ở Ấn Độ. Tuy nhiên, bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó, không phụ thuộc vào vị trí địa lý.

Điều đáng kinh ngạc là nó cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các loại bài hát khác nhau. Điều này bao gồm âm nhạc khu vực, nhạc Bollywood và các bài hát tiếng Hindi. Bạn cũng sẽ thưởng thức radio, các bài hát video và video Hotshots.

Bạn có muốn thưởng thức hàng tấn Punjabi, Hindi, English, Bhojpuri, Telugu Patalu, Malayalam Jananal và nhiều thứ khác nữa không? Sau đó, bạn nên tải xuống Gaana ngay bây giờ. Điều đáng chú ý là có nhiều lựa chọn âm nhạc trong ứng dụng.

gaana-apk-phiên bản mới nhất

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng là bạn có thể tải xuống các bài hát này. Nó không kết thúc bằng việc phát trực tuyến các bài hát.

Bạn vẫn còn nghi ngờ? Sau đó, bạn cần tải xuống ứng dụng này. Với Gaana, bạn sẽ có thể khám phá các bài hát mới và cũ. Tất cả phụ thuộc vào tâm trạng của bạn, nhưng bạn sẽ luôn khám phá ra những điều mới mẻ để khám phá.

Âm nhạc luôn có sẵn ở các thể loại khác nhau và điều này giúp phân loại các bài hát này. Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng định vị bài hát yêu thích của mình trên ứng dụng. Có rất nhiều bài hát trên ứng dụng này và những bài hát này cũng được phân loại dựa trên thể loại của chúng. Điều này có nghĩa là mọi người dùng sẽ tìm thấy một bài hát hoàn hảo để phát trực tuyến trên ứng dụng.

gaana-apk-miễn phí-tải xuống

Nghe nhạc, bằng cách phát trực tuyến hoặc tải xuống, không phải là điều duy nhất bạn có thể làm. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cũng có thể quay video trên ứng dụng. Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích hiện nay vì tất cả chúng ta đều thích tải mọi thứ lên mạng.

Với Gaana, bạn có thể kết hợp các bài hát và video để tạo ra một kiệt tác.

Tải xuống APK Gaana Mod – Bài hát không giới hạn

Khi bạn tải xuống phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng này, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn. Điều đáng chú ý là điều này là ngoài các tính năng được tìm thấy trong phiên bản gốc. Các tính năng này bao gồm:

Tải xuống - gaana-cho-android

NB: Đăng nhập vào mod để hoạt động

phần kết luận

Tải xuống phiên bản Gaana mới nhất để bắt đầu phát trực tuyến và ghi âm.

Leave a Comment