Football Strike Mod APK 1.38.3 (Unlimited Money) 2022. Tải xuống

Trò chơi mô phỏng bóng đá được cung cấp rất rộng rãi, đặc biệt là trên điện thoại di động. Tuy nhiên, vẫn rất khó tìm được bàn thắng giúp bạn tập trung đá cầu và thủ môn. Những ngày đó không còn nữa! Tải xuống APK Football Strike miễn phí và thưởng thức một trò chơi đơn giản xoay quanh các khía cạnh quan trọng nhất của bóng đá.

Soccer Strike dành cho Android

Trò chơi cũng cho phép bạn nhập vai một thủ môn trong một trò chơi bóng đá với đồ họa rất chân thực. Cách chơi rất đơn giản mà không ảnh hưởng đến sự thú vị và hấp dẫn. Football Strike APK sẽ không làm phiền bạn với cơ chế trò chơi phức tạp vì nó đặt ra các mục tiêu rõ ràng cho bạn. Những chướng ngại vật mới sẽ được tiết lộ khi bạn lên cấp, tạo ra những thử thách mới cho bạn!

Bạn cũng nên mong đợi đồ họa và hiệu ứng âm thanh của trò chơi này. Hình ảnh động của Football Strike android rất chi tiết với màu sắc tuyệt vời nhưng vẫn rất nhạy.

Bạn có thể không phải là người thích nhạc nền phát liên tục, và điều đó không sao cả. Tuy nhiên, hãy tin chúng tôi, bạn sẽ muốn để nguyên cài đặt hiệu ứng âm thanh vì chúng cũng rất chân thực. Nó thêm một lớp phấn khích!

Trò chơi đơn giản nhưng nhịp độ nhanh

Vấn đề với trò chơi mô phỏng bóng đá là nó thường có lối chơi và yêu cầu rất phức tạp trước khi bạn có thể lên cấp. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và bỏ cuộc, nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở đây. Bạn sẽ thấy mình lên cấp với tốc độ hoàn hảo vì mỗi trận đấu sẽ không chiếm nhiều thời gian của bạn. Bản chất nhịp độ nhanh của trò chơi làm cho nó trở nên thú vị hơn.

bóng đá-đình công-mod-apk

Đá và thủ môn là trọng tâm của toàn bộ trò chơi, nhưng mỗi chế độ chơi được thiết kế với cơ chế riêng biệt và cung cấp cho bạn các mục tiêu khác nhau. Khi bạn tải xuống APK Football Strike mới nhất, có thể bạn sẽ dành phần lớn thời gian để chơi hai chế độ chơi chính. Các chế độ này là:

  • cuộc đua bắn súng– Bạn sẽ được bắt cặp với một người chơi khác và mục tiêu chính là đạt được số điểm cao hơn vào cuối trận đấu. Bạn sẽ bắt đầu với 45 giây trên đồng hồ, nhưng sẽ có thêm 5 giây ở mỗi cấp độ bạn mở khóa.

Bạn sẽ phải đạt được các mục tiêu được đặt trong các khu vực cụ thể của bài đăng mục tiêu. Các cấp độ cao hơn có các thử thách bổ sung, ví dụ: các mục tiêu sẽ bắt đầu di chuyển ở cấp độ 2. Đánh trúng mục tiêu đã định trước khi đối thủ của bạn thực hiện, vì vậy bạn sẽ là người có được điểm. Góc nhìn và khoảng cách từ cột khung thành sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần đạt được điểm số.

  • phạt trực tiếp– Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ kinh nghiệm sút phạt. Điều này có nghĩa là bạn phải là tiền đạo và thủ môn. Nó cũng ở dạng PvP, vì vậy bạn và đối thủ của bạn sẽ thay phiên nhau đá và chặn bóng. Mỗi cấp độ có các mục tiêu cụ thể và người chơi nào gần hoàn thành các mục tiêu đó sẽ giành chiến thắng. Các cấp độ cao hơn cũng mở khóa nhiều thử thách và khó khăn hơn.

Đồ họa 3D chân thực và hiệu ứng âm thanh thú vị

Rất nhiều suy nghĩ đi vào đồ họa và chi tiết của hình đại diện, quả bóng, đồng phục, cột ghi bàn, sân vận động, môi trường của nó, và thậm chí cả khán giả trong nền. Hoạt hình 3D quá!

Football-Strike-apk-phiên bản mới nhất

Hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất chân thực, mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong một sân vận động. Bạn sẽ nhận thấy điều đó khi sút bóng, nhảy phòng thủ và những tràng vỗ tay, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Nó chỉ làm cho trò chơi thú vị hơn và các hình phạt thậm chí còn thú vị hơn!

Điều khiển trò chơi dễ học

Bạn sẽ thích thực tế là có rất ít điều khiển để tìm hiểu ở đây, hoàn hảo cho một trò chơi tiến bộ nhanh chóng. Khi bạn ghi bàn, bạn sẽ phải chuyền bóng từ quả bóng đến mục tiêu mà bạn đã chọn trong cột dọc khung thành. Bạn sẽ cần thời gian hoàn hảo tùy thuộc vào chế độ trò chơi bạn đang chơi (xem mẹo trò chơi bên dưới).

Để bảo vệ khung thành, bạn chỉ cần vuốt đến vị trí của bóng. Ở đây, thủ môn là một thử thách hơn cả, và cách duy nhất để làm điều đó là chuyền một cách chính xác và nhanh chóng khi đối phương sút bóng. muộn.

Các tùy chọn tùy chỉnh cho kỹ năng và ngoại hình

Có ba tùy chọn tùy chỉnh chính trong trò chơi: thống kê cầu thủ của bạn (lực sút, độ chính xác của cú sút, đường cong bắn, thủ môn); thiết kế và thống kê bóng; và bộ dụng cụ, hay còn gọi là hình đại diện, kiểu tóc và đồng phục của bạn. Bạn có thể truy cập nó thông qua nút cá nhân hóa chuyên dụng ở cuối trang chủ của trò chơi.

Football Strike- apk-miễn phí-tải xuống

Các tùy chọn tùy chỉnh bộ dụng cụ là điểm đáng chú ý trong Football Strike – Multiplayer Soccer. Bạn có thể chọn chơi như một người đàn ông hoặc phụ nữ. Dù bằng cách nào, bạn có thể chọn từ một loạt các kiểu tóc và ngoại hình khuôn mặt miễn phí. Lông mặt cũng có sẵn cho avatar nam.

Tất nhiên, bạn có thể thay đổi quần áo của mình nhưng bạn sẽ phải giành được những bộ đồng phục này hoặc lấy chúng bằng Túi Elite. Đã mở khóa Túi Elite trong cửa hàng. Bạn có thể mua chúng bằng tiền trong trò chơi Football Strike mà bạn có thể kiếm được bằng cách thu thập thành tích, lên cấp hoặc thanh toán bằng tiền thật.

Mẹo để có cơ hội chiến thắng cao hơn

Vâng, tiền đề chính của trò chơi rất đơn giản nhưng cách lên cấp có thể khá phức tạp. Trước khi đi sâu vào trò chơi, hãy lưu ý những mẹo quan trọng sau để trải nghiệm Football Strike APK theo cách tốt nhất có thể.

Khi nào thì nâng chậm và nâng nhanh: Trong Shooting Race, độ chính xác quan trọng hơn tốc độ vì bạn có mục tiêu cụ thể. Tuy nhiên, trong Free Kick, toàn bộ trụ là của bạn để đá nhanh hơn – bạn sút bóng càng nhanh thì càng khó phòng thủ.

Nhắm mục tiêu các điểm màu cam: Khi có bàn thắng trong trận đấu, bạn để ý sẽ thấy có những chấm màu cam trong bài. Chúng thường được tìm thấy nhiều nhất ở trung tâm của các khung thành được làm tròn và các góc trên của cột khung thành. Những điều này cho nhiều điểm hơn khi bị bắn trúng. Khi các mục tiêu tròn bắt đầu di chuyển ở các cấp độ cao hơn, các mục tiêu góc màu cam vẫn cố định. Những điều này làm cho họ trở thành những khu vực tốt hơn để nhắm mục tiêu.

Nâng cấp hình đại diện và số liệu thống kê về bóng của bạn: Đây là một trong những động thái thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện trong APK Football Strike. Hãy nhớ bốn số liệu thống kê trên? Họ làm cho nhân vật của bạn trở thành một người chơi tốt hơn về mọi mặt. Các cú đá của bạn sẽ nhanh hơn (và do đó khó phòng thủ hơn), chính xác hơn và bạn sẽ có kỹ năng phòng thủ tốt hơn.

Cách duy nhất để nâng cấp hình đại diện và chỉ số bóng của bạn là thu thập thẻ. Bạn có thể nhận chúng ngẫu nhiên từ các túi chiến lợi phẩm. Để có được nó chắc chắn, bạn sẽ phải mua đủ tiền mặt trong trò chơi (tiền thật) cho các túi ưu tú.

Danh sách các bản mod của Football Strike – Tiền không giới hạn

Đừng nản lòng nếu các tính năng tốt nhất bị khóa sau tường lửa – đã có bản tải xuống miễn phí Football Strike mod APK sẽ mang đến cho bạn một bàn thắng, một quả bóng may mắn dễ dàng. Giờ đây, không gì có thể ngăn cản bạn nâng cấp kỹ năng đá bóng của mình!

Leave a Comment