Fitify Pro Mod APK 1.30.0 (Mở khóa Pro) Tải xuống cho Android

Những người đam mê vận động viên và bất kỳ ai khác quan tâm đến thể dục hiện có thể tận hưởng hoàn toàn một ứng dụng được tạo ra cho những người như họ theo đúng nghĩa đen. Fitifty Pro là sản phẩm tối ưu trong các kế hoạch tập thể dục và đào tạo có thể được truy cập và thực hiện một cách an toàn trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

fitify-pro-mod-apk

Đúng vậy, không có lý do gì để bạn thực hiện chuyến đi đến phòng tập thể dục khi bạn có một ứng dụng như thế này. Rốt cuộc, phần khó nhất khi đến phòng tập thể dục thực sự là đạt được điều đó. Hãy loại bỏ những rắc rối đó ra khỏi phương trình và bạn sẽ vẫn có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Vì vậy, hãy tải xuống Fitify Pro cho Android ngay bây giờ để bắt đầu kế hoạch tập thể dục và giữ gìn vóc dáng.

Các tính năng chính của Fitify Pro

Bạn có thể cảm thấy một chút nghi ngờ. Chà, điều đó hoàn toàn bình thường đối với một người như bạn. Làm thế nào để bạn có thể giữ dáng và tập luyện tốt nhất khi ở nhà? Đây phải là một loại ứng dụng truyền thuyết hoặc giáo viên.

Công bằng mà nói, nếu bạn định ở nhà và tập trung vào việc tập luyện của mình, bạn sẽ có ít thời gian hơn để cho người khác thấy ứng dụng của bạn tuyệt vời như thế nào.

fitify-pro-apk- phiên bản mới nhất

Dù sao, chúng tôi đã đưa vào các tính năng khác nhau để giữ cho ứng dụng này luôn mới mẻ và thú vị cho người dùng. Hãy tiếp tục đọc để hiểu tại sao và cách ứng dụng này trở nên khả thi.

  • Nhận một lịch trình tập thể dục tùy chỉnh và lập kế hoạch cho chính bạn. Tùy thuộc vào mục tiêu, kinh nghiệm và thậm chí cả thời gian bạn có, có nhiều cách để xác định kế hoạch chính xác của bạn.
  • Dành 15 phút tập thể dục hàng ngày cùng với kế hoạch của bạn.
  • Có hơn 850 bài tập khác nhau liên quan đến cả trọng lượng cơ thể và dụng cụ vừa vặn. Điều này duy trì sự đa dạng trong các bài tập của bạn và sẽ luôn có điều gì đó mới mẻ thu hút bạn.
fitify-pro-apk- tải xuống miễn phí
  • Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức hơn 20 bài tập được thực hiện trước để bù đắp cho kế hoạch của mình. Chỉ cần chọn phần cơ thể liên quan đến bài tập và mọi thứ sẽ được hiển thị.
  • Tương tự như vậy, có hơn 15 phiên phục hồi khác nhau. Điều này bao gồm yoga và lăn bọt.
  • Fitify Pro cũng có sẵn để tải xuống và sử dụng ngoại tuyến.
tải xuống-fitify-pro-cho-android

Tận hưởng nhiều hơn những tương lai này, nhưng bạn sẽ cần tải xuống Fitify Pro và tự mình dùng thử.

Tải xuống miễn phí APK Fitify Pro

Nếu chúng ta phải đi vào chi tiết hơn, phiên bản Pro của Fitiy đã được cung cấp với giá rẻ. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua mức giá bằng cách tải xuống Fitify Pro APK mới nhất cho thiết bị Android của mình. Đây chắc chắn là một lợi ích tuyệt vời cho việc lựa chọn các ứng dụng này trực tiếp từ trang web của chúng tôi.

Tải ngay!

Leave a Comment