Fire and Ice Dance 1.15.5 APK + MOD (Chơi miễn phí) Tải xuống

A Dance of Ice and Fire là một trò chơi nhịp điệu một chạm đơn giản. Khi bạn hướng dẫn các hành tinh quay quanh đường đi, hãy giữ sự tập trung của bạn mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hoàn hảo của chúng.

Thật khó để diễn tả, nhưng nếu bạn không chắc mình sẽ thích trò chơi này, thì trước tiên bạn nên chơi phiên bản trực tuyến miễn phí trên máy tính để bàn của mình!

thuận lợi:

  • 20 thế giới, mỗi thế giới cung cấp các hình dạng và nhịp điệu mới. Hình tam giác, hình bát giác hoặc hình vuông phát ra âm thanh như thế nào? Mỗi thế giới có cảnh quan tưởng tượng vẽ tay độc đáo của riêng mình, với các cấp độ học ngắn, sau đó là cấp độ trùm đầy đủ.
  • Thử thách sau cuộc đua: thử thách tốc độ và mức thưởng tốc độ dũng cảm cho mỗi thế giới.
  • CÁC CẤP ĐỘ MỚI ĐỂ CHƠI MIỄN PHÍ: Các cấp độ mới sẽ được thêm vào trong những tháng tới.
  • Các tùy chọn hiệu chuẩn: hiệu chuẩn tự động và hiệu chuẩn thủ công. Đây là một trò chơi nhịp điệu chính xác, vì vậy hãy sử dụng tai thay vì mắt khi chơi.

Cảnh báo: Đây là một trò chơi khó tăng tốc. Không phải là spam – trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần duy trì một nhịp điệu ổn định – nhưng việc giữ nhịp độ không phải là dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng lo lắng!

Phiên bản APK MOD của A Dance of Fire and Ice

Tính năng MOD.

chơi miễn phí

Tải xuống APK & MOD A Dance of Fire and Ice dành cho Android

Là một người được thử thách với nhịp điệu, trò chơi này làm tôi bẽ mặt. Tôi đã mất 56 lần để đánh bại mức đầu tiên 98%. Tôi ghét bạn và tôi yêu bạn. Tôi muốn nghỉ việc, nhưng tôi biết rằng nếu tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ và theo đúng nhịp điệu, tôi sẽ thành công. Tôi yêu âm nhạc. Cảm ơn vì đã tạo ra trò chơi này.

Dance of Fire and Ice Âm nhạc Thời gian phản ứng Nhịp điệu Mô tả Dance of Fire and Ice là một trò chơi có nhịp điệu nghiêm ngặt. Giữ tập trung khi bạn hướng dẫn các hành tinh quay quanh theo đường quanh co của chúng mà không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hoàn hảo của chúng. Nhấn vào từng nhịp của bản nhạc để căn chỉnh. Mỗi chế độ có nhịp điệu riêng. Nó sẽ trở nên khó khăn. Trò chơi này hoàn toàn dựa trên nhịp điệu, vì vậy hãy sử dụng đôi tai của bạn chứ không phải thị giác. Xem toàn bộ trò chơi trên Steam. Như mọi khi, chúc may mắn và vui vẻ!

Leave a Comment