Fate / Grand Order APK 2.36.0 (High Damage) Tải xuống miễn phí

Đã đến lúc Chaldea bước vào thế giới của Fate Grand Order. Kiểm soát nhiều người hầu theo ý của bạn và chiến đấu để bảo vệ tương lai của thế giới.

Vì vậy, hãy tải Fate Grand Order cho Android để tiếp tục.

Bước vào thế giới của những định mệnh vĩ đại

Mở đầu trò chơi sẽ giới thiệu cho bạn một cốt truyện độc đáo. Để bắt đầu, bạn cần xác định giới tính và tên của mình.

tải xuống Fate-grand-order-english-cho-android

Mỗi câu chuyện được kể theo kiểu đồ họa tiểu thuyết. Bạn có thể chọn các câu trả lời khác nhau cho một câu hỏi khác trong suốt câu chuyện. Điều này bổ sung một số tính cách cho trải nghiệm chơi game của bạn.

Câu chuyện sẽ được trình bày trong các phần khác nhau. Để tiếp tục nhiệm vụ câu chuyện, hãy đến vị trí của bạn và chọn biểu tượng được hiển thị tiếp theo.

Câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu mở ra từ thời điểm này …

Chơi

Bây giờ, tham gia vào khía cạnh trò chơi thực tế – Fate Grand Order (FGO) mang đến các yếu tố chiến lược theo lượt. Bạn được lựa chọn tối đa năm lá bài khác nhau để sử dụng các cuộc tấn công của mình.

Fate-grand-order-english-apk-free-download.  Fate-grand-order-english-apk-free-download

Mỗi thẻ có một ảnh cá nhân được hiển thị. Tùy thuộc vào nhân vật, điều này sẽ xác định ai thực hiện cuộc tấn công trong trình tự. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn ba thẻ từ lựa chọn. Một cho mỗi nhân vật của bạn hoặc một số thẻ cùng loại.

Tuy nhiên, việc chọn ba lá bài giống nhau sẽ giải phóng Brave Chain. Đây là nơi mà nhân vật duy nhất của bạn sẽ tung ra ba đòn tấn công cộng với một đòn tấn công bổ sung để gây sát thương lớn.

Ngoài ra, chọn ba thẻ cùng màu sẽ kích hoạt hiệu ứng kết hợp đặc biệt của màu tương ứng:

  • Màu xanh lá cây: chuỗi nhanh – (Tỷ lệ chí mạng) Tăng tỷ lệ chí mạng cho lượt tiếp theo của bạn
  • Màu đỏ: Dòng Buster – (Tấn công LÊN) Tăng sức mạnh tấn công cùng vai trò khi combo này được kích hoạt.
  • Màu xanh: Dòng nghệ thuật – (NP Gauge UP) Tăng NP gauge, được sử dụng để kích hoạt Noble Phantasm.
Fate-grand-order-english-apk-phiên bản mới nhất

Bảo khí: Khi chỉ số NP của máy chủ đạt 100%, Thẻ Bảo Khí của họ sẽ mở khóa. Những chiêu thức này sẽ được làm nổi bật với một số hình ảnh động và hiệu ứng đẹp mắt để giải phóng khả năng tàn phá.

Đồ họa và âm thanh

Đầu tiên, đồ họa và hình ảnh trong Fate Grand Order rất tuyệt vời. Trò chơi thể hiện mình trong một phong cách nghệ thuật 2D độc đáo. Các hình ảnh động cho mỗi máy chủ cũng mượt mà và cảm thấy tự nhiên. Ngoài ra – khi bạn chơi câu chuyện, bạn còn được chào đón bằng một số nghệ thuật nhân vật thú vị. Mỗi nhân vật trong game đều được vẽ và tạo hình theo phong cách nghệ thuật tuyệt vời.

Fate-grand-order-english-mod-apk.apk

Chúng tôi cho rằng đồ họa của Fate Grand Order là 8/10.

Ngoài ra, âm thanh và âm nhạc cũng rất tốt. Trò chơi bao gồm người hầu và diễn viên lồng tiếng đầy đủ. Khi tung đòn tấn công, mỗi nhân vật sẽ trích dẫn một dòng. Ngoài ra, âm nhạc cũng rất tuyệt. Trò chơi hiển thị một bản nhạc gốc (OST) cho người chơi.

Bất kỳ ai cũng có thể chơi trò chơi và tận hưởng chất lượng âm thanh mà không cần phải tắt tiếng hoặc bật danh sách phát của họ. Nhìn chung, điểm âm thanh và âm nhạc khoảng 7/10.

Tải xuống miễn phí APK FGO JP

Đừng quên chọn tệp APK đã sửa đổi khi chọn phiên bản để tải xuống. Với điều này, bạn nhận được một số lợi ích bổ sung để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể của mình.

Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể bắt đầu từ nhiều khía cạnh khác nhau của trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục và tải xuống APK Mod ngay bây giờ!

Leave a Comment