Covet Fashion Mod APK 22.11.116 (Unlimited Money) 2022 Tải về

Bây giờ là lúc để sống một cuộc sống phong cách và thanh lịch nhất của bạn từ trước đến nay. Cover Fashion cho Android là một trò chơi mua sắm và chỉnh trang kỹ thuật số với nhiều bổ sung thú vị. Ví dụ, các nhà phát triển, Crowdstar Inc. Hợp tác với các thương hiệu lớn để mang đến cho bạn những gì tốt nhất về thời trang. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Tải xuống - covet-fashion-cho-android

Những người yêu thích thời trang, những tín đồ sành điệu, đã đến lúc vui mừng! Với một số trang phục và phụ kiện có thể mặc được khác nhau, bạn sẽ không bao giờ có thời gian nhàm chán. Vì vậy, điều gì tiếp theo cho bạn? Thật đơn giản – hãy tải Covet Fashion cho Android vào thế giới của sự sang trọng và tinh tế ngay bây giờ.

Mua sắm những phong cách tốt nhất

Covet Fashion có hàng chục thương hiệu nổi tiếng để bạn thử và tham khảo. Chúng bao gồm Vince Camuto, Calvin Klein và Rachel Zoe. Bất cứ ai quen thuộc với những thương hiệu này sẽ nhanh chóng bị ám ảnh. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ cuộc sống thực của mình, nếu không bạn sẽ mua sắm mãi mãi.

Tiếp theo, đã đến lúc để mix và kết hợp phong cách trang phục hoàn hảo cho bạn. Với hàng ngàn lựa chọn quần áo và phụ kiện, mỗi người sẽ có phong cách độc đáo của riêng mình. Sẽ không ai có thể gặp phải trường hợp hai người mặc những phong cách giống hệt nhau.

covet-fashion-mod-apk.apk

Đó không phải là tất cả, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh giao diện của hình đại diện của mình. Chọn kiểu tóc và các đặc điểm trên khuôn mặt để tạo cho bạn sự hiện diện và độc lập hơn. Trò chơi này không ngừng cải thiện!

chơi với bạn bè

Ngoài ra, Covet Fashion còn sánh vai cùng bạn bè để thể hiện trang phục của bạn. Các bạn có thể ghé thăm Nhà thời trang để tư vấn cho nhau và trò chuyện về những mẫu áo ưng ý nhất. Ngoài ra còn có một trang Facebook để kết nối nhiều hơn với mọi người và chia sẻ các thủ thuật.

Thậm chí, bạn có thể bình chọn để quyết định xem ai là người có ngoại hình đẹp nhất trong thế giới thời trang. Bỏ phiếu của bạn và xem điều gì hiệu quả và điều gì không. Trò chơi đã xây dựng những xu hướng riêng nên mọi thứ luôn thay đổi và làm mới.

Phần hay nhất của trò chơi, bạn có thể thể hiện phong cách của riêng mình. Bạn có thể trở thành nô lệ của các xu hướng và mặc những gì mới và hợp thời trang. Hoặc bạn có thể là một người nổi loạn và thể hiện phong cách độc đáo của mình cho mọi người cùng xem.

covet-fashion-apk-phiên bản mới nhất

Bất kể bạn chơi như thế nào, bạn sẽ có những bộ đồ vui vẻ nhất và khoe ảnh đại diện của mình.

Đồ họa độc đáo

Covet Fashion được thể hiện theo phong cách nghệ thuật 2D rất chân thực. Bạn sẽ luôn bị cuốn hút bởi nghệ thuật thị giác trên màn hình.

Ngoài ra, quần áo rất dễ nhận biết. Bạn sẽ biết chính xác kiểu quần áo mình đang mặc chỉ bằng cách nhìn và cảm nhận.

Tùy biến nhân vật cũng rất hấp dẫn. Có hàng tá kiểu tóc và màu sắc để thể hiện bản thân. Mà bạn nghĩ phù hợp với phong cách của bạn nhất. Trên thực tế, tất cả chúng đều trông tuyệt vời, nếu chúng ta tự nhận xét như vậy.

Tải xuống miễn phí APK Covet Fashion – Tiền không giới hạn

Leave a Comment