Count Masters Mod APK 1.46.3 (Mở khóa giao diện) Tải xuống miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi đua xe, có rất nhiều trò chơi di động có sẵn để tải xuống ngay bây giờ. Chắc chắn có rất nhiều game đua xe độc ​​đáo hiện nay mà bạn có thể chơi. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những thứ độc đáo và thú vị nhất, bạn có thể thử Count Masters. Trò chơi đua xe độc ​​đáo này cho phép bạn tận hưởng một cuộc đua mà mục tiêu không phải là nhanh hơn mà là tăng số lượng của bạn! Ở đây, bạn sẽ bắt đầu với một người và bạn có thể nhân đôi hoặc giảm số lượng trong các giải đấu.

APK của Count Masters mod

Các khóa học ở đây có đầy đủ những thứ khác nhau có thể thêm hoặc giảm số lượng của bạn! Ở đây, bạn phải liên tục chọn con đường tốt nhất và nhặt những thứ sẽ cho phép bạn tăng số lượng của mình. Hãy tránh những chướng ngại vật như bức tường, v.v. ngay hôm nay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với các giao diện và màu sắc khác nhau cũng như nâng cấp nó. Bạn có thể tăng số lượng đơn vị khởi điểm và thu nhập ngay hôm nay.

Tăng số lượng của bạn

Đây là loại hình đua phổ biến với rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Ngày nay, từ Racing đang xuất hiện rất nhiều và bạn có thể thưởng thức các loại trò chơi khác nhau thuộc thể loại này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật với các địa điểm và khái niệm độc đáo, thì hiện tại cũng có rất nhiều trò chơi trong số đó. Đây đều là những trò chơi tương tự nhưng khác nhau về khái niệm. Trong Count Master, bạn sẽ cần tăng số lượng của mình trong khi chơi các khóa học độc đáo. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải đánh bại một kẻ thù khổng lồ!

Count Masters apk phiên bản mới nhất

Đây là một trò chơi vui nhộn được phát triển bởi Freeplay, là một trò chơi 3D với một khái niệm độc đáo. Ở đây, bạn sẽ cần phải đi sâu vào một loạt các khóa học khác nhau với những chướng ngại vật độc đáo. Bạn sẽ bắt đầu với ít hơn một hình đại diện và sẽ cần tăng số lượng hình đại diện khi bạn tiến bộ qua khóa học. Trong quá trình này, bạn sẽ phải đối mặt với những chướng ngại vật khác nhau có thể cộng hoặc trừ số lượng người chơi của bạn. Tránh gai và tường và chọn tùy chọn tốt nhất bây giờ.

Bạn có thể vượt qua các chướng ngại vật một cách an toàn? Nâng cấp số bắt đầu của bạn ngay bây giờ cũng như thu nhập để kiếm được nhiều tiền hơn.

Đếm các tính năng của Master

Thế giới game ngày nay đang trở nên tiên tiến hơn. Với Count Masters, bạn có thể tận hưởng một trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật phong phú.

tải về miễn phí apk count master

Đua xe 3D vui nhộn – Thế giới đua xe 3D hiện có rất nhiều trò chơi khác nhau. Một số là tuyệt vời nhưng phần lớn là thùng rác được tân trang lại mà chúng tôi đã chơi hàng nghìn lần bây giờ. Nếu bạn là người thích những trò chơi này, bạn có thể chơi Bá tước Bậc thầy ngay bây giờ. Đây là một trò chơi thú vị mới mà bạn có thể thử ngay bây giờ. Mục tiêu ở đây là tăng số lượng của bạn trong khi vượt qua các chướng ngại vật.

Ở đây, khóa học chứa đầy nhiều chướng ngại vật và những thứ khác nhau sẽ cho phép bạn tăng người chơi của mình. Tại đây, bạn có thể đi qua các cổng khác nhau cho phép bạn tăng số lượng của mình bằng cách cộng hoặc nhân. Hãy liên tục chọn những thứ tốt nhất và cố gắng tránh những chướng ngại vật như đinh, gạch và chiến đấu chống lại kẻ thù. Cuối cùng, bạn sẽ leo lên một nấc thang có thể tăng thu nhập của mình. Hãy tận hưởng nhiều cấp độ ngay hôm nay và cố gắng vượt qua nhiều cấp độ trong số đó.

Tải xuống Count Masters cho Android

Tăng số lượng của bạn – Mục tiêu trong Count Masters là tăng số lượng của bạn bằng cách hoàn thành khóa học. Tại đây, bạn có thể nạp tiền bằng cách đi qua một cổng màu xanh lam có thể thêm một số cụ thể hoặc nhân đôi số của bạn. Chọn một là một phần của thử thách vì bạn không thể chọn mọi cổng tồn tại. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải tránh các độ dốc và chướng ngại vật khác nhau như gai và thậm chí là kẻ thù. Nếu bạn gặp phải kẻ thù, bạn sẽ phải chiến đấu với chúng và bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu bạn có nhiều avatar hơn.

Cấp độ vô hạn – Trò chơi này có rất nhiều cấp độ có sẵn để chơi ngay bây giờ. Các cấp độ này có sẵn để chơi và mỗi cấp độ đều có những chướng ngại vật độc đáo. Bạn càng hoàn thành, nó càng trở nên khó khăn hơn vì có rất nhiều cấp độ có sẵn ở đây.

Counting Masters Mod apk cập nhật mới

Cập nhật bây giờ – Bạn cũng có thể nâng cấp số bắt đầu của mình trong trò chơi này bằng tiền xu. Tại đây, bạn có thể tăng số lượng ban đầu của mình từ 1 lên nhiều nhất có thể. Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp tiềm năng thu nhập của mình cho mỗi cấp độ và bạn có thể tận hưởng nó ngay bây giờ.

Mở khóa hình dạng và màu sắc Ngoài ra còn có rất nhiều giao diện có sẵn trong trò chơi này ngày hôm nay. Ngoài ra còn có nhiều màu sắc có sẵn mà bạn có thể chơi với trò chơi này.

Tải xuống APK Count Masters Mod – Phiên bản mới nhất

Trong Count Masters, bạn có thể thưởng thức một trò chơi đua xe vui nhộn cho phép bạn chiến đấu chống lại kẻ thù và vượt qua các cấp độ vô tận.

Leave a Comment