Cooking Diary Mod APK 2.6.0 (Menu, Unlimited Money) Tải xuống

Trò chơi nấu ăn có ở khắp mọi nơi! Rất nhiều người thích ăn và nấu ăn! Chính vì vậy mà đã có vô số bộ phim, chương trình, thậm chí cả game dành riêng cho thể loại ẩm thực ra đời. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, bạn sẽ thích trò chơi này!

Tải xuống-Nhật ký nấu ăn-cho-android

Cooking Diary là một trò chơi mô phỏng nấu ăn do MYTONA phát triển đã được tải xuống trên Cửa hàng Google Play với hơn 10 triệu! Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành đầu bếp của nhà hàng của riêng bạn! Bạn sẽ thay thế ông của bạn vì bạn sẽ trở thành một đầu bếp và cố gắng cứu nhà hàng. Bạn sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị các món ăn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nhưng hơn thế nữa, có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm trong trò chơi tuyệt vời này! Đọc để tìm hiểu thêm.

Nhật ký nấu ăn là gì?

Nấu ăn luôn là một chủ đề thú vị đối với hầu hết mọi người. Con người chúng ta thích nấu ăn như tổ tiên của chúng ta đã chứng minh. Và khi công nghệ ngày càng tiến bộ, việc nấu nướng của chúng ta cũng vậy. Tuy nhiên, vẫn có những khía cạnh của việc nấu nướng mà máy móc không thể nắm bắt được. Đây là lý do tại sao nấu ăn vẫn là một chủ đề trong hầu hết thời gian trong ngày. Nếu bạn yêu thích nấu ăn, bạn sẽ thích trò chơi này!

Cooking Diary - mod-apk.apk

Cooking Diary là một trò chơi đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi nổi tiếng này, bạn sẽ đảm nhận công việc quản lý nhà hàng của ông mình với tư cách là một đầu bếp, người sẽ đảm bảo rằng mọi khách hàng đều hài lòng. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải nấu hàng trăm món ăn và công thức nấu ăn khác nhau, mở hàng chục nhà hàng và gây ấn tượng với rất nhiều người! Bạn cũng có thể kết bạn với các loại vật nuôi khác nhau! Cuối cùng, hãy tham gia các giải đấu nấu ăn khác nhau để tên tuổi của bạn được cả thế giới biết đến! Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Nhật ký nấu ăn

Cooking Diary không phải là một trò chơi nấu ăn thông thường. Trò chơi này không chỉ là khía cạnh nấu ăn. Trong trò chơi này, bạn sẽ quản lý nhiều nhà hàng, kết bạn và tham gia các giải đấu khác nhau. Dưới đây là các tính năng của nó:

nấu các món ăn – Trong Nhật ký nấu ăn, nhiệm vụ chính của bạn là nấu ăn cho khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có thứ tự riêng mà bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt một cách chính xác. Nếu không làm như vậy sẽ khiến một số khách hàng tức giận và hủy hoại danh tiếng. Nhưng nếu bạn có thể nấu ăn ngon, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và nhiều khách hàng hơn! Và với việc mở rộng, bạn sẽ có nhiều món ăn hơn để chuẩn bị trong thực đơn để bạn có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Nấu ăn-nhật ký-apk-miễn phí-tải xuống.  Nhật ký nấu ăn-apk-miễn phí-tải xuống

Quản lý hàng chục nhà hàng – Trong cuộc sống thực, chúng tôi biết rằng nhiều chi nhánh là dấu hiệu cho thấy sự phát đạt của nhà hàng. Trong Nhật ký nấu ăn, điều đó cũng giống như vậy! Bạn sẽ bắt đầu với một nhà hàng và dần dần xây dựng thêm khi bạn tiến bộ. Bạn có thể mở hàng chục nhà hàng xung quanh Tasty Hills mà bạn có thể trang trí theo sở thích của mình. Việc quản lý nó như thế nào là tùy thuộc vào bạn nhưng bạn cần phải theo kịp các yêu cầu.

Vật nuôi – Bạn cũng có thể kết bạn với các vật nuôi khác nhau từ Tasty Hills! Điều này sẽ làm cho trò chơi rất thú vị. Cố gắng kết bạn với nhiều người trong số họ.

Cuộc thi – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tham gia nhiều cuộc thi trong thành phố để giành giải thưởng và giới thiệu bản thân! Tăng mức độ nổi tiếng của bạn bằng cách chiến thắng các giải đấu này và thu hút nhiều khách hàng đến với địa điểm của bạn!

Cooking-Nhật ký-apk = phiên bản mới nhất

nâng cấp – Vẻ đẹp của việc sở hữu nhà hàng trong việc trang trí chúng! Trong Nhật ký nấu ăn, bạn có thể trang trí nhà hàng của mình theo cách bạn muốn. Bạn có thể nâng cấp thiết bị, dụng cụ nấu ăn và hơn thế nữa.

đồ họa tuyệt vời – Cooking Diary có đồ họa thực sự bắt mắt sẽ khiến bạn phải xao xuyến. Trong trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm những hình ảnh động hoành tráng.

Mod APK Cooking Diary – Tiền không giới hạn

Cooking Diary là một trò chơi nấu ăn hoành tráng, nơi bạn có thể tạo và quản lý các nhà hàng của riêng mình. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

Leave a Comment