City Coach Bus Simulator 2020 APK 1.3.51 Tải xuống miễn phí

Vào vị trí của bạn trên ghế lái xe và sẵn sàng đưa đón khách du lịch quanh thành phố. Tải xuống City Coach Bus Simulator 2020 ngay bây giờ để trải nghiệm các nhiệm vụ siêu thực tế của một tài xế xe buýt thành phố. Với quy tắc giao thông tuyệt vời, đồ họa chi tiết và hiệu ứng âm thanh, cũng như lối chơi phức tạp, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với City Coach Bus Simulator 2020 APK.

City-Coach-Bus-Simulator -2020-Mod-APK

Khách du lịch cần đến nơi họ muốn – và công việc của bạn là đưa họ đến đó. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều hướng các đường phố trong thành phố và đảm bảo rằng mọi người đều đến nơi họ đến đúng giờ. Bạn sẽ có một lịch trình dày đặc để gặp gỡ, và có rất nhiều người ở các trạm xe buýt đang đợi để đến điểm đến của họ. Đừng để bất cứ ai thất vọng và cạnh tranh để trở thành tài xế xe buýt tốt nhất trong thị trấn.

Trò chơi mô phỏng lái xe siêu thực tế

Đi trên đường thành phố và hoàn thành nhiệm vụ của bạn như một tài xế xe buýt công cộng. Hoàn thành các nhiệm vụ để trở thành một công chức tốt hơn và đảm bảo rằng mọi người đều hài lòng với hệ thống giao thông công cộng của thành phố. Bạn sẽ có thể thưởng thức những cảnh thành phố tuyệt vời trong trò chơi tuyệt vời này với đồ họa chi tiết và nội thất mát mẻ của xe buýt.

city-coach-bus-simulator-2020-apk-phiên bản mới nhất

Chưa bao giờ một trình mô phỏng lái xe buýt lại có thể bắt chước y như thật! Nếu bạn luôn muốn lái một chiếc xe buýt khổng lồ và di chuyển trên các con đường trong thành phố, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Tính năng động đơn giản của trò chơi khiến nó trở nên vô cùng thư giãn, trong khi các nhiệm vụ đầy thử thách cũng thêm một chút muối vào trò chơi.

nhiệm vụ đầy thử thách

Hoàn thành với bạn bè của bạn các nhiệm vụ đầy thử thách sẽ đưa kỹ năng lái xe và điều hướng của bạn vào bài kiểm tra. Tuân thủ các quy tắc đi đường trong khi đón và trả số lượng khách cụ thể đúng giờ. Bạn sẽ cần phải tập trung vào những gì bạn đang làm và lái xe như một người chuyên nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng thời hạn. Cảm thấy quan trọng? Nắm lấy bánh xe và sẵn sàng để đi.

city-coach-bus-simulator-2020-apk-new update

Đồ họa chi tiết

Có vẻ như City Coach Bus Simulator 2020 APK có thể cạnh tranh với các game Nintendo Switch về chất lượng đồ họa. Bạn sẽ nghiện trò chơi chỉ vì nó trông tuyệt vời. Hành khách của bạn chi tiết đến mức bạn có thể nhìn thấy một phần câu chuyện của họ trên khuôn mặt của họ – khách du lịch mở to mắt, nhân viên môi giới chứng khoán mệt mỏi, bà mẹ và trẻ em đi mua sắm – có rất nhiều nhân vật vui nhộn lên và xuống xe buýt mọi lúc.

Download-city-coach-bus-simulator-2020-cho-android

Các quy tắc thực tế của con đường

Một hệ thống giao thông công cộng phù hợp cần tuân thủ các quy tắc của đường bộ đồng thời cam kết đưa hành khách đến nơi họ cần càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ có thể tận dụng các làn đường xe buýt để tránh giao thông, cũng như được hưởng các lợi ích khác mà việc lái xe buýt mang lại. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ tốc độ giới hạn, dừng lại ở đèn đỏ và không làm bất cứ điều gì mà xe buýt không nên. Nếu không, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Các góc nhìn khác nhau của máy ảnh

Quan sát xe buýt từ phía sau hoặc từ quan điểm của người lái xe – hoặc thậm chí từ máy quay phim. Có một số cách bạn có thể nhìn thấy xe buýt của mình khi nó băng qua các đường phố của thành phố như một khúc gỗ trên sông. Bạn thích cái nào hơn?

city-coach-bus-simulator -2020-apk-free-download

các hệ thống điều khiển khác nhau

Điều khiển xe buýt bằng cách nhấn các nút trên màn hình hoặc chọn lái bằng cách nghiêng điện thoại của bạn. Có nhiều cách để bạn có thể điều khiển xe buýt, và tất cả phụ thuộc vào cách bạn thích nhất. Chọn phương pháp kiểm soát của bạn và bắt đầu làm việc!

Tải xuống City Coach Bus Simulator 2020 cho Android

Hãy cầm lái và đưa hành khách đến nơi họ cần đến trong trò chơi mô phỏng lái xe miễn phí tuyệt vời này. Hãy sẵn sàng cho một số lái xe chi tiết nhất mà bạn từng trải nghiệm trên Android trong môi trường thành phố tuyệt vời. Vui thích!

Leave a Comment