Citampi Stories Mod APK 1.72.024r (Mua sắm miễn phí) Tải xuống

Game nhập vai và game mô phỏng luôn là thể loại được nhiều người chơi. Mọi người yêu thích chúng vì sự mạo hiểm mà chúng mang lại. Chúng có thể không hào nhoáng như game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc thể thao; Mặc dù chúng có sức hấp dẫn riêng. Nếu bạn là một trong những người thích một game nhập vai hoặc game mô phỏng hay, bạn sẽ thích trò chơi này!

download-citampi-story-cho-android

Citampi Stories là một game RPG Simulation được phát triển bởi Ikan Asin Production. Trò chơi này đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Google Play Store vào thời điểm hiện tại. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một chàng trai bị ép gả cho con gái của một tên cho vay nặng lãi. Đây là để trả nợ của cha mẹ bạn. Nhưng bạn không cần phải làm điều đó nếu bạn có thể đến Citampi và tìm việc để có thể gửi tiền. Ở đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cuộc phiêu lưu, sự lãng mạn và tình bạn! Đọc để tìm hiểu thêm.

Những câu chuyện Citampi là gì?

Hãy tưởng tượng cha mẹ của bạn đang nợ nần chồng chất đến mức bạn buộc phải kết hôn với một người mà bạn không hề quen biết. Đây chính xác là trường hợp trong Citampi Stories! Trong trò chơi này, bạn sẽ cần đến thành phố Citampi để tìm việc làm và gửi tiền về cho bố mẹ. Điều này sẽ cho phép bạn cứu mình khỏi cuộc sống khốn khổ.

citampi-Stories-mod-apk.apk

Trong trò chơi mô phỏng và nhập vai phổ biến này, bạn sẽ sống trong thành phố và làm một công việc. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới và hẹn hò với những cô gái bằng tuổi bạn. Bạn sẽ tìm thấy vô số cuộc phiêu lưu, câu chuyện, tình bạn, mối quan hệ và hơn thế nữa! Riêng câu chuyện sẽ lôi cuốn bạn không thể không kể đến hoạt hình dễ thương theo phong cách RPG! Nếu bạn muốn biết thêm, hãy tiếp tục đọc!

Đặc điểm của Câu chuyện Citampi

Citampi Stories là một game RPG mô phỏng tuyệt vời về cuộc sống, tình yêu và gia đình. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc phiêu lưu dưới dạng các câu chuyện! Dưới đây là các tính năng của nó:

câu chuyện độc đáo – Trong trò chơi này, có rất nhiều thứ để tham gia. Cha mẹ bạn đang mắc nợ. Do đó, bạn phải kết hôn với con gái của kẻ cho vay nặng lãi để trả nợ. Trừ khi bạn tự đi chơi và tự chi trả. Trong trò chơi này, bạn sẽ đến Citampi để tìm việc làm và trả nợ cho cha mẹ trong vòng 10 tuần. Bạn sẽ bắt đầu từ con số không trong trò chơi này và dần dần vươn tới đỉnh cao. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp nhiều người, bạn sẽ có rất nhiều cuộc hẹn hò, và cuối cùng bạn sẽ bắt đầu gia đình của mình. bạn có thể làm được không

citampi-truyện-apk-phiên bản mới nhất

Chơi – Về lối chơi, Citampi Stories không chỉ cung cấp cho bạn một trò chơi thông thường. Đây là sự kết hợp giữa RPG và mô phỏng. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể đi bất cứ đâu bạn muốn trong trò chơi này. Khám phá thành phố và thực hiện tất cả các loại hoạt động như câu cá, đi bộ và tìm kiếm việc làm. Bạn cũng có thể tương tác với những người khác nhau ở những nơi khác nhau. Bạn nên tạo gì trong câu chuyện của mình!

Đồ họa phong cách RPG – Phong cách đồ họa 8-bit của Citampi Stories khiến nó rất phù hợp với những người hâm mộ thể loại game nhập vai. Trong trò chơi này, mọi thứ đều được thiết kế tốt và bạn sẽ tận hưởng từng yếu tố nhỏ của trò chơi. Nếu bạn yêu thích mọi trò chơi Pokemon, bạn sẽ thích trò chơi này chỉ riêng về mặt đồ họa. Ngoài ra, âm thanh nền và hiệu ứng làm cho nó đáng giá.

citampi-story-apk-free-download

điều khiển dễ dàng – Trong Citampi Stories, các điều khiển dễ dàng như quyết định hướng đi. Sau đó, chỉ cần chạm vào bất kỳ ngôi nhà hoặc người nào để tương tác với họ. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào các nút tùy theo những gì bạn muốn đạt được.

Trò chơi ngoại tuyến – Trong Citampi Stories, bạn không cần kết nối internet để chơi trò chơi tuyệt vời này! Dù bạn ở đâu, bạn đều có thể thưởng thức trò chơi này!

Citampi Stories Mod APK – Mua sắm miễn phí

Citampi Stories là một trò chơi RPG mô phỏng thú vị về cuộc sống, tình cảm, gia đình và tình bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để tận hưởng!

Leave a Comment