Canva Mod APK 2.183.0 (Premium Unlocked) Tải xuống miễn phí 2022

Khi bạn nghĩ về một ứng dụng thiết kế đồ họa, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Có thể đó sẽ là Adobe Photoshop hoặc Illustrator. Tuy nhiên, những ứng dụng này phải trả phí để truy cập tất cả các tính năng cao cấp của chúng, điều này có thể quan trọng về lâu dài. Vì vậy, có bất kỳ công cụ nào khác có thể mang lại lợi ích cho một nhà thiết kế? Canva Graphic Design là ứng dụng thiết kế tốt nhất dành cho Android!

Không chỉ vậy, Canva cho phép người dùng xuất bản tất cả các tác phẩm của họ trong nháy mắt! Bất cứ ai cũng có thể tạo ra rất nhiều thiết kế khác nhau, từ áp phích và biểu ngữ đến tờ rơi và danh thiếp. Không có gì nằm ngoài khả năng sáng tạo của bạn khi truy cập ứng dụng thiết kế di động tốt nhất.

tải canva cho android

Với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play, phải có lý do để mọi người sử dụng ứng dụng này. Nhiều tính năng và công cụ hữu ích chỉ là một số điều khiến Canva trở thành một phần mềm thiết kế cần phải có.

Các mẫu và phần tử sẽ giúp bạn tạo ra tất cả các dự án của mình mà không cần nỗ lực hoặc tốn nhiều công sức. Và phần tốt nhất – ứng dụng này được sử dụng miễn phí! Bạn đã nghe thấy nó ở đây, hãy kéo và thả tác phẩm của bạn bằng một cái chạm nhẹ của ngón tay và xem điều kỳ diệu xảy ra.

Canva dường như biết rất rõ các vấn đề của chúng tôi vì họ đã tạo ra một ứng dụng đồ họa cho tất cả mọi người! Canva là nhà sản xuất thiết kế kéo và thả với hơn 50 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trên Cửa hàng Google Play! Ứng dụng tuyệt vời này cho phép bạn tạo tài liệu quảng cáo, biểu ngữ và các bài đăng trên mạng xã hội một cách dễ dàng! Nhờ hàng nghìn mẫu và các yếu tố có thể chỉnh sửa của Canva, bạn sẽ có thể tạo đồ họa một cách dễ dàng! Đọc để tìm hiểu thêm!

Tại sao bạn nên sử dụng Canva?

Đối với người mới bắt đầu, các lý do khác để sử dụng Photoshop và Illustrator là gì? Rõ ràng nó sẽ là tạo ra các thiết kế và chỉnh sửa tuyệt vời cho tác phẩm của bạn có thể được xem và chia sẻ. Chúng có thể là bất cứ thứ gì như biểu ngữ, tờ rơi, biểu tượng YouTube, v.v.

canva- premium- apk-2021

Thật vậy, khi nói đến sự sáng tạo Video trên YouTube va cho Nội dung YouTubeCanva sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ít nhất, khi so sánh với hai ứng dụng đã đề cập trước đó. Điều này là do ứng dụng này được sử dụng miễn phí và có rất nhiều nội dung miễn phí được tạo sẵn.

Tất nhiên, trước khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn nên đăng ký một tài khoản. Điều này có thể được thực hiện thông qua trang web hoặc trực tiếp thông qua ứng dụng và một trong hai cách, quá trình này có thể được thực hiện chỉ trong vài phút.

Sử dụng thiết kế đồ họa Canva

Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận thấy rằng một số lượng lớn các mẫu khác nhau đã được cung cấp cho bạn, sau khi bạn đăng ký. Để bắt đầu với thiết kế của mình, bạn có thể chọn một mẫu được xác định trước hoặc tạo mẫu của riêng bạn từ đầu. Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích cách làm điều đó từ đầu mà không cần sự chuẩn bị trước. Bằng cách này, bạn sẽ quen với cách sử dụng Canva, dù có hoặc không có khởi đầu.

 • Bạn sẽ muốn chuyển đến biểu tượng menu ở góc trên bên trái của màn hình. Sau đó, hãy tiếp tục và chọn thiết kế mới để bắt đầu với dự án của bạn. Từ đây, bạn sẽ cần xác định các kích thước cho dự án của mình. Điều này sẽ không mất nhiều thời gian để xác định. Một trong những cài đặt được đề xuất là Tệp lời đề nghị từ 1280 và tăng lên từ 720.
canva-premium-apk
 • Nếu bạn cảm thấy cần Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn, chỉ cần chọn biểu tượng ba hình vuông ở đầu màn hình. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn thay đổi kích thước để phù hợp với một bài đăng trên mạng xã hội cụ thể.
 • Biểu trưng của người đó được sử dụng để gửi dự án của bạn Liên kết Bạn có thể gửi một liên kết demo hoặc một liên kết để chỉnh sửa dự án.
 • Cuối cùng, bạn có thể tải dự án cuối cùng của mình xuống nhiều khu vực khác nhau bằng cách sử dụng biểu tượng tải xuống. Sau khi được chọn, bạn có thể chọn nơi bạn muốn lưu tệp trên thiết bị của mình.

Hiểu các công cụ khác nhau của Canva

Như đã đề cập trước đó, các điều khiển kéo và thả của Canva làm cho nó trở thành một ứng dụng dễ dàng truy cập cho bất kỳ ai. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ và tính năng khác nhau theo ý của bạn để tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa. Ví dụ:

Hàng tấn mẫu khác nhau – Nếu bạn là một nhà thiết kế không quen thuộc và cần một số trợ giúp trong công việc của mình, đừng lo lắng. Canva cung cấp hơn một nghìn mẫu tạo sẵn khác nhau cho bất kỳ ai bắt đầu làm việc. Do đó, sẽ không ai gặp phải khối người sáng tạo đang cố gắng nghĩ ra các kích thước và chủ đề phù hợp cho tác phẩm của họ.

canva-mod-apk-phiên bản mới nhất

phần tử – Ngoài ra, Canva cung cấp một số công cụ phần tử để chỉnh sửa bản trình bày thiết kế của bạn. Bao gồm các:

 • hình dạng
 • Mạng
 • Lốp xe
 • tập tin đính kèm
 • Đồ thị
 • Độ dốc
 • dòng
 • và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn thấy mình bị lạc, chỉ cần nhấp vào nút +. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các mục khác nhau này ngay lập tức.

Các công cụ dành cho người mới bắt đầu bao gồm – Ngay cả những người mới bắt đầu hoặc sửa đổi nhanh chóng đều được hoan nghênh khi sử dụng ứng dụng. Các công cụ đơn giản cũng có sẵn để thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng cho công việc của bạn nhằm đạt được kết quả nhanh chóng.

canva-mod-apk-free download

Một số điều bạn có thể làm là thêm các bộ lọc khác nhau vào công việc của mình, cắt các phần của thiết kế, phản chiếu hoặc lật, thay đổi màu sắc và độ mờ. Tất cả những công cụ này đều có thể dễ dàng truy cập và sửa chữa nhanh chóng bất kỳ thiết kế nào chỉ trong vài giây.

Tham gia cộng đồng Canva để cộng tác

Bạn không đơn độc trong dự án của mình để tạo ra nội dung và thiết kế chất lượng cao. Có cả một cộng đồng các nhà thiết kế sử dụng ứng dụng này liên tục chia sẻ công việc của họ. Bạn có thể truy cập trang web Canva hoặc kết nối với những người dùng khác thông qua ứng dụng.

canva-mod-apk

Mọi người luôn được hoan nghênh chia sẻ công việc của họ trực tiếp với Canva. Điều này cho phép những người khác có được cảm hứng hoặc sử dụng thiết kế của người khác cho chính họ. Chia sẻ có nghĩa là quan tâm và đây là một trong những cộng đồng thiết kế thân thiện nhất hiện có.

Mặt khác, khi bạn đã sẵn sàng gửi tác phẩm của mình lên mạng xã hội, hãy tiếp tục và chọn biểu tượng tải xuống. Bạn sẽ có thể lưu dự án của mình thông qua nhiều nguồn khác nhau như Google Drive, Trình quản lý tệp, OneDrive, Thư viện, và thẳng đến Ứng dụng truyền thông xã hội.

Tải xuống Canva Pro Mod APK – Phiên bản mới nhất

Tệp Canva Premium APK Mod vẫn có sẵn để người dùng tải xuống ngay lập tức trên thiết bị Android của họ. May mắn thay, bạn sẽ không cần nhiều về bất kỳ khoản phí hoặc khiếm khuyết nào khi sử dụng ứng dụng này. Trên thực tế, đây là phần mềm thay thế miễn phí tốt nhất cho Photoshop, CSI, Illustrator và nhiều phần mềm thiết kế khác.

Bạn cũng có thể tải xuống APK Canva Logo Maker Mod mà không có hình mờ thông qua liên kết tải xuống này. Chỉ cần nhấp để tiếp tục.

Leave a Comment