Busuu Premium Mod APK 25.1.2.794 (Đã mở khóa) Tải xuống miễn phí

Nếu bạn đang muốn học một ngôn ngữ mới hoặc thông thạo hơn một ngôn ngữ khác, đây là ứng dụng dành cho bạn. Busuu Premium là một ứng dụng học ngoại ngữ nâng cao cho phép mọi người tự do cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình.

busuu-premium-apk-free-download

Tải xuống Busuu Premium cho Android ngay bây giờ và bắt đầu con đường hiểu nhiều ngôn ngữ. Vào cuối thời gian dùng thử, bạn sẽ trở thành một chuyên gia về nhiều ngôn ngữ và phương ngữ mới.

Nghe có vẻ tốt với bạn?

Các tính năng học ngôn ngữ với Busuu Premium

Vậy tại sao phải chi tiền cho một khóa học ngoại ngữ, khi bạn có một ứng dụng dạy bạn miễn phí? Đây chỉ là một trong nhiều tính năng và lợi ích được cung cấp cho bạn từ ứng dụng Busuu Premium.

busuu-premium-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn quan tâm, đây là danh sách các tính năng khác đi kèm với công cụ học ngôn ngữ:

  • Nếu bạn cần thực hành nhiều hơn trong một ngôn ngữ cụ thể, có nhiều bài nói chuyện về huấn luyện viên có thể giúp bạn làm điều đó. Học trực tiếp từ các cuộc hội thoại cơ bản, trung bình và phức tạp giữa những người bản xứ của ngôn ngữ bạn muốn học.
  • Ngoài ra, bạn có thể lập kế hoạch học tập của riêng mình! Sắp xếp thời gian của bạn tốt hơn với một lịch trình hoàn chỉnh và đường cong học tập để tối ưu hóa thời gian học tập của bạn. Học theo tốc độ của riêng bạn và đặt mục tiêu của bạn, từng bước một.
  • Các Huấn luyện viên từ vựng Nó sẽ cho phép bạn ghi nhớ nhiều từ hơn và giữ cho chúng luôn ghi nhớ. Không bao giờ quên một từ mới và không ngừng mở rộng vốn từ vựng nước ngoài của bạn.
  • Ngữ pháp là một trong những khía cạnh khó nhất khi học một ngôn ngữ mới. Nhưng với Busuu Premium Đánh giá ngữ phápBạn có thể kiểm tra và sửa đổi ngữ pháp để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ.
  • Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được chứng chỉ từ McGraw Hill. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy tự hào về sự tiến bộ của mình và thậm chí có bằng chứng về sự thành công của bạn.
busuu-premium-mod-apk.apk
  • Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng hoàn toàn ngoại tuyến. Bạn sẽ không cần kết nối internet để tiếp tục học. Vì vậy, cho dù bạn đi đâu, hãy luôn có thời gian để tiếp tục học các kỹ năng ngoại ngữ của mình.

Tải xuống miễn phí APK Business Premium Mod

¿Que estas esperando? Bạn không hoàn toàn hiểu điều đó? Chúng tôi nói, “Bạn còn chờ gì nữa?” Hãy tiếp tục và tải xuống phiên bản mới nhất của Busuu Premium Mod APK dành cho Android, miễn phí từ trang web của chúng tôi ngay bây giờ! Bạn sẽ ngay lập tức bắt đầu học rất nhiều ngôn ngữ mới mà trước đây bạn nghĩ là vô nghĩa. Không còn nữa, với sự trợ giúp của công cụ tuyệt vời này!

download-busuu-premium-cho-android

Ứng dụng cao cấp có rất nhiều tính năng thú vị sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia đa ngôn ngữ chỉ trong vài tháng. Học một ngôn ngữ mới chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu vậy, hãy tiếp tục và cài đặt Busuu Premium Mod APK Tải xuống tại đây ngay bây giờ.

Leave a Comment