Beat.ly Pro Mod APK 2.11.10489 (VIP Unlocked) Tải xuống miễn phí

Sự trỗi dậy của Internet đã mang đến một làn sóng mới về những người có ảnh hưởng – những người tập trung vào việc có những người hâm mộ trực tuyến. Đó là lý do tại sao cần có các ứng dụng chỉnh sửa video để tạo ra nhiều nội dung video hơn. Đây là nơi các ứng dụng chỉnh sửa video xuất hiện. Nó mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng và khả năng tương thích với hầu hết các loại video!

APK của Beat.ly Mod

Beat.ly Pro là một nhà sản xuất video âm nhạc miễn phí với các hiệu ứng đã đạt được hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play cho đến nay. Nhưng chính xác thì tại sao điều này lại phổ biến như vậy khi đã có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa video trên mạng? Chà, Beat.ly có rất nhiều mẫu tạo sẵn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng tuyệt vời này, hãy đọc tiếp!

Các ứng dụng tương tự: Tải xuống APK PixelflowỨng dụng Mast

Beat.ly là gì?

Nói một cách dễ hiểu nhất, Beat.ly là một trình tạo video nhạc HD và trình chiếu ảnh miễn phí. Hãy coi nó như trình biên tập thư viện của riêng bạn nhưng trên steroid! Nó được tích hợp các tính năng cho phép bạn tạo nội dung video tuyệt vời để chia sẻ với mọi người.

Tất cả chúng ta đều biết rằng trở thành một người có ảnh hưởng hoặc tạo video của riêng bạn là công việc khó khăn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng phần mềm chỉnh sửa video nâng cao như Adobe Premiere, Sony Vegas hoặc Filmora. Chà, bạn luôn có thể học cách sử dụng các chương trình này nhưng sẽ có một đường cong học tập rất lớn. Hầu hết mọi người thà xem một bộ phim hơn là học một thứ gì đó sẽ mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng!

APK của Beat.ly Mod

Đây là lúc Beat.ly Pro xuất hiện. Ứng dụng chỉnh sửa video rất tiện lợi này có mọi thứ bạn cần để tạo ra những kiệt tác tuyệt vời. Cho dù bạn là một Youtuber đang cố gắng tăng người theo dõi hay một người chỉ muốn tạo video cho gia đình của bạn – điều này là dành cho bạn! Vì Beat.ly Pro đi kèm với rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh miễn phí, bạn có thể tạo hàng trăm video một cách dễ dàng!

Ngoài ra, nó cũng cung cấp các tính năng như chuyển tiếp, nhạc miễn phí và trình tạo video miễn phí cho hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội hiện nay bao gồm cả TikTok! Vậy tại sao phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa khó học như vậy khi bạn chỉ có thể tải xuống Beat.ly Pro và bắt đầu tạo video ngay hôm nay? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng của nó, hãy đọc tiếp!

Tính năng của Beat.ly ميزات

Chúng tôi đã biết rằng Beat.ly Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tốt. Nhưng điều đó hữu ích như thế nào đối với chúng ta? Để trả lời điều đó, đây là các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này:

Rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh – Trước hết, điều nổi bật về Beat.ly Pro là nó có rất nhiều mẫu làm sẵn! Nếu bạn không biết mẫu là gì, đây là những video âm nhạc đã chỉnh sửa mà bạn có thể tùy chỉnh để đưa vào ảnh hoặc video của riêng mình. Về cơ bản, những mẫu này đã được thiết kế sẵn cho bạn, bạn chỉ cần chọn những mẫu bạn thích nhất. Không giống như phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere, nơi bạn tạo mọi thứ từ đầu, Beat.ly Pro mang đến sự tiện lợi!

APK của Beat.ly Mod

Các hiệu ứng – Ngoài ra, Beat.ly Pro còn có các hiệu ứng có thể khiến khán giả của bạn phải trầm trồ ngay lập tức! Làm cho họ tin rằng bạn đã làm tất cả những điều này từ đầu khi bạn thực sự sử dụng các hiệu ứng. Giờ đây, bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video vì ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết công việc cho bạn! Bạn chỉ cần thêm clip hoặc ảnh của mình và sau đó tùy chỉnh màu sắc, văn bản và mọi thứ ở giữa để biến chúng thành của riêng bạn.

Chuyển khoản – Nếu bạn chưa biết, chuyển tiếp là yếu tố giúp video trôi chảy. Thay vì chỉ cắt đoạn tiếp theo, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để mang lại trải nghiệm xem liền mạch. Beat.ly Pro cung cấp các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ tự động theo nhịp nhạc chính xác trong video của bạn. Ví dụ: nếu bạn đặt nhạc nền có nhịp điệu, video của bạn sẽ có hiệu ứng và chuyển tiếp sang nhịp điệu.

Nhạc chất lượng cao miễn phí – Một điều khác mà những người có ảnh hưởng luôn tìm kiếm là vi phạm bản quyền. Điều này có nghĩa là video của bạn có thể bị chủ sở hữu hợp pháp xác nhận quyền sở hữu nếu bạn sử dụng nhạc không phải của bạn hoặc không có bản quyền. Vì lý do này, các nhà sản xuất video luôn tìm kiếm những bản nhạc miễn phí tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Beat.ly Pro cung cấp rất nhiều bản nhạc miễn phí có thể khớp hoàn hảo với video của bạn! Từ những bài hát buồn đến những bản nhạc vui tươi – tất cả đều có!

APK của Beat.ly Mod

Trình tạo trình chiếu – Nếu bạn chỉ muốn tạo trình chiếu cho chuyến đi cuối cùng của mình với gia đình, bạn có thể làm điều đó trong Beat.ly Pro! Tạo ký ức không khó, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Trong Beat.ly Pro, việc tạo trình chiếu dễ dàng như tải ảnh của bạn lên ứng dụng và để ứng dụng thực hiện công việc! Bạn chỉ cần tùy chỉnh văn bản, phông chữ, bộ lọc hoặc mọi chi tiết nhỏ khác để biến nó thành của riêng bạn. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng trình chỉnh sửa mặc định nhàm chán trong bộ sưu tập của mình để tạo các trình chiếu. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể áp dụng các mẫu đẹp cho ảnh của mình để làm cho chúng trở nên nổi bật!

giao diện người dùng thân thiện – Điều làm cho ứng dụng thực sự hữu ích là giao diện người dùng. Một số công cụ chỉnh sửa video mắc lỗi có quá nhiều tính năng phức tạp. Điều này đặc biệt gây khó khăn cho người mới bắt đầu tạo video. Nhưng với Beat.ly Pro, mọi thứ trở nên đơn giản đến mức bạn sẽ không tin đó là một công cụ chỉnh sửa video chút nào! Nền tối để tạo độ tương phản cho video và ảnh của bạn, sau đó chỉ cần chọn các hiệu ứng, mẫu và chuyển tiếp ngay bên dưới!

lưu video – Sau khi tạo kiệt tác của bạn, đã đến lúc lưu video của bạn! Beat.ly Pro mang đến những chương trình chất lượng cao lên đến HD 720p. Điều này có nghĩa là ảnh và video của bạn sẽ không bị giảm chất lượng ngay cả khi bạn xuất chúng. Ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng lưu video chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã lưu chúng vào điện thoại của mình rồi!

APK của Beat.ly Mod

Chia sẻ video – Beat.ly Pro cũng cho phép bạn chia sẻ liền mạch video của mình lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube và thậm chí là TikTok! Bây giờ bạn không cần phải tải nó theo cách thủ công để tiết kiệm thời gian!

Beat.ly Pro Mod APK – VIP Unlocked, No Watermark

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc chỉnh sửa video, Beat.ly Pro – Music Video Maker with Effects là sự lựa chọn phù hợp cho bạn! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ để nhận được các bản cập nhật mới nhất!

Leave a Comment