AVU Editor Mod APK 1.9.2 (Đã mở khóa cho mọi người) Tải xuống cho Android

Phân tích quan trọng APK của AVU Editor

AVU là một ứng dụng trình phát và biên tập video với nhiều tính năng, bao gồm ghép video, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và chỉnh sửa video. Nó là một ứng dụng dễ sử dụng cho cả các nhà biên tập video chuyên nghiệp và nghiệp dư.

avu mod apk editor 1

Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng bạn cần mà không gặp rắc rối. Bạn sẽ chỉ cần chọn tính năng lý tưởng của mình và áp dụng nó vào video của mình!

Bạn cũng có thể chia sẻ tất cả các sáng tạo của mình thông qua các tài khoản mạng xã hội. Tải xuống AVU Editor cho Android và tạo video chất lượng cao cho tài khoản Instagram, Facebook, TikTok và Snapchat của bạn.

Ứng dụng chỉ có kích thước 172 triệu và hoạt động tối ưu với tất cả các thiết bị Android 5.0+. Hoạt động trơn tru của nó đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm người dùng tốt nhất. Không làm chậm hoặc treo ở tất cả!

Tại sao tải xuống APK AVU Video Editor?

Dưới đây là một số lý do tại sao AVU là phải có cho tất cả các trình chỉnh sửa video:

 • Nó có một loạt các tính năng. Như đã đề cập trước đó, AVU Editor đi kèm với nhiều tính năng để giúp bạn tạo video chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng tính năng tổng hợp video, hiệu ứng hình ảnh, đồ họa chuyển động và các tính năng khác để thêm phần lấp lánh cho video của mình.
 • Dễ sử dụng. Giao diện người dùng của ứng dụng rất rõ ràng. Bạn sẽ không cần bất kỳ bài học nào để học cách sử dụng nó. Ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn sử dụng trình chỉnh sửa video, bạn sẽ thấy AVU rất đơn giản.
Tải về apk trình biên tập avu
 • Nó miễn phí! Ứng dụng này miễn phí 100%. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng mua hàng trong ứng dụng (khoảng $ 0,059 cho mỗi mặt hàng) để mở khóa các tính năng phức tạp hơn.
 • An toàn rồi. Ứng dụng không thu thập bất kỳ dữ liệu hoặc thông tin cá nhân nào. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó vì biết rằng quyền riêng tư của bạn không bị rủi ro.

Cách sử dụng AVU Editor APK

AVU là một bộ công cụ đồ họa chuyển động và VFX chuyên nghiệp cho điện thoại thông minh của bạn. Nó cung cấp một loạt các tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các video tuyệt vời.

 • Đầu tiên, khởi chạy ứng dụng và nhập video bạn muốn chỉnh sửa.
 • Sau khi được nhập, bạn sẽ thấy bản xem trước của nó trên màn hình.
 • Để bắt đầu chỉnh sửa, hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở cuối màn hình.
 • Bạn sẽ thấy danh sách các tính năng mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video của mình. Chọn những cái bạn muốn sử dụng và áp dụng chúng cho video của bạn.
 • Lưu video hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn!

Bạn cũng có thể nén hoặc chuyển đổi video của mình bằng AVU. Tính năng này cho phép bạn chọn độ phân giải thích hợp cho các nền tảng mạng xã hội, bao gồm Instagram, Facebook và Snapchat.

Các tính năng nổi bật của APK AVU Editor

 • Trình chỉnh sửa video âm nhạc động
avu editor mod apk phiên bản mới nhất

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh các bản nhạc để làm cho chúng sống động hơn. Bạn có thể sử dụng trình phát nhạc tích hợp sẵn hoặc nhập các bản nhạc của mình. Ứng dụng này cũng đi kèm với một bộ trộn âm thanh mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Các tính năng chỉnh sửa âm nhạc khác bao gồm làm mờ, 3D, phân tán và các hạt. Bạn cũng sẽ có hơn 100 hiệu ứng video mà bạn có thể sử dụng để làm cho video của mình trở nên đặc biệt.

 • Trình chỉnh sửa chuyển động chậm mượt mà

Ứng dụng này sử dụng công nghệ Zoom quang học luồng quang học ứng dụng để tạo video chuyển động chậm mượt mà. Nó cũng hỗ trợ video 1080p, có nghĩa là bạn có thể tạo video với độ chi tiết và rõ ràng đáng kinh ngạc.

 • Phím chroma và màn hình xanh lục

AVU Editor đi kèm với tính năng chính Chroma cho phép bạn xóa nền video của mình. Điều này lý tưởng để tạo video màn hình xanh hoặc ghép hai video lại với nhau.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ lớp phủ video, có nghĩa là bạn có thể thêm ảnh hoặc video lên trên video của mình. Điều này lý tưởng để tạo hiệu ứng ảnh trong ảnh.

Ứng dụng này có dòng thời gian nhiều lớp, cho phép bạn chỉnh sửa video của mình một cách chính xác. Bạn có thể thêm bao nhiêu lớp tùy thích và chỉnh sửa chúng riêng lẻ. Chúng có thể bao gồm văn bản, hiệu ứng đặc biệt, điểm, hình ảnh và các lớp nhãn dán.

Tính năng này lý tưởng để tạo các hiệu ứng video phức tạp. Nó cũng cho phép bạn tạo chuỗi hoạt ảnh một cách dễ dàng.

avu mod apk editor

AVU Editor đi kèm với nhiều tính năng thành phần video mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những video tuyệt vời. Chúng bao gồm tạo mặt nạ, pha trộn và hiệu chỉnh màu sắc. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều bảng đầu cuối mà bạn có thể sử dụng để tô màu xếp hạng video của mình.

Bạn cũng có thể xem tất cả video của mình ở dạng 3D. Điều này hoàn hảo để tạo video sản phẩm hoặc video giới thiệu.

Các tính năng khác của AVU Editor MOD

 • Thư viện mô hình phong phú
 • Điều khiển đơn giản
 • Xếp chồng các khối xây dựng trong mô hình 3D và hiệu ứng vòng tròn 3D
 • album âm thanh nổi
 • Mặt nạ chuyển động nâng cao để chuyển đổi mượt mà
 • Hiệu ứng hoạt hình độc đáo

Tải xuống APK AVU Editor MOD

AVU Editor MOD APK 1.5.5 là phiên bản được sửa đổi mới nhất của ứng dụng. Nó cung cấp tất cả các tính năng của ứng dụng gốc mà không cần mua trong ứng dụng. Nó có những lợi ích sau:

 • Không có hình mờ. AVU MOD APK không để lại hình mờ trên các video đã sửa đổi. Bạn có thể đăng chúng lên mạng xã hội mà không cần lo lắng về việc ai đó biết rằng bạn đã sử dụng một ứng dụng để chỉnh sửa chúng.
 • Đã mở khóa tất cả các tính năng. Nếu bạn muốn tận hưởng 100% ứng dụng này, bạn nên tải xuống AVU Editor MOD APK dành cho Android. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng.
 • Không quảng cáo. Ứng dụng này không có quảng cáo! Bạn có thể sử dụng nó mà không thấy các cửa sổ bật lên và biểu ngữ gây phiền nhiễu.

Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản MOD, hãy nhấp vào nút tải xuống trong nguồn APK bên thứ ba yêu thích của bạn. Sau khi tải xuống, bạn có thể cài đặt nó bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

Tải apk mod avu editor cho Android

Hãy nhớ bật / tắt cài đặt Nguồn không xác định trong cài đặt bảo mật Android của bạn. Tính năng này cho phép điện thoại của bạn cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

phần kết luận

AVU Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Android. Nó cung cấp một loạt các tính năng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các video tuyệt vời. Ứng dụng này cũng hỗ trợ video 1080p, cho phép bạn tạo video HD.

Nếu bạn muốn tận hưởng tất cả các tính năng của ứng dụng này mà không nhất thiết phải mua hàng trong ứng dụng, bạn nên tải xuống AVU Editor MOD APK dành cho Android. Ứng dụng này không có quảng cáo, không để lại hình mờ trên các video đã chỉnh sửa.

Leave a Comment