Adobe Lightroom Mod APK v7.5.1 (Đã mở khóa trả phí) Tải xuống 2022

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho Android. Nhưng nếu bạn muốn một chuyên gia đáng tin cậy và đáng tin cậy, tốt hơn là nên chọn Adobe Lightroom. Được tạo ra bởi gã khổng lồ đồ họa Adobe, phiên bản di động này có mọi thứ bạn cần!

Tải về apk lightroom

Với hơn 100 triệu người tải xuống ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, hầu hết trong số họ đều hài lòng với nó. Nó có 4,3 xếp hạng và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Nếu bạn tò mò muốn biết tại sao ứng dụng này lại được xếp hạng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có, thì bạn nên đọc bài đánh giá của chúng tôi!

Nhu cầu liên tục để có ảnh chất lượng cao

Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay, chúng ta bị ám ảnh bởi việc chụp ảnh, selfie và nhóm đến mức giờ đây chúng ta đã có những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt. Trước đây, chúng tôi chỉ chỉnh sửa ảnh bằng các ứng dụng máy tính để bàn. Nhưng bây giờ chúng tôi đã có công nghệ bên mình, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi có thể làm tất cả những điều đó trên điện thoại thông minh của mình.

apk mod lightroom phiên bản mới nhất 2021

Đối với đa số mọi người, đây là một điều tốt vì nó cho phép người dùng làm hầu hết mọi thứ mà không cần phải mang theo máy tính xách tay. Khi phần cứng của điện thoại thông minh ngày càng trở nên tiên tiến hơn, nó ngày càng trở nên đáng tin cậy hơn. Một số ứng dụng hiện thậm chí còn vượt qua các đối tác trên máy tính để bàn như Adobe Lightroom. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này đã xuất hiện được nhiều năm nhưng vẫn đứng vững trước thử thách của thời gian. Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời cho dù bạn có phải là người chuyên nghiệp hay không, thì ứng dụng này là phải có.

Các tính năng của Adobe Lightroom

Nếu bạn chưa nghe nói về ứng dụng này trước đây, bạn không nên cập nhật trong thế giới truyền thông xã hội. Đó là bởi vì ứng dụng này là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên thế giới! Để chứng minh tuyên bố này, đây là các tính năng của nó.

Các công cụ chỉnh sửa đơn giản Mọi người thời đó thường chỉnh sửa ảnh bằng các chương trình máy tính phức tạp. Sau đó là các sản phẩm phần mềm nổi tiếng của Adobe dường như đã làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Phần mềm của Adobe đã cho phép các chuyên gia cải thiện đáng kể trò chơi của họ. Giờ đây, chúng tôi coi những sản phẩm này là tiêu chuẩn trong thế giới sáng tạo. Đây là những sản phẩm bạn phải thành thạo vì mọi người đều sử dụng chúng. Nhưng để làm cho mọi thứ trở nên vô cùng tiện lợi, ứng dụng Adobe Lightroom đã được tạo ra. Ứng dụng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa đơn giản mà bạn cần – cắt, xén, xoay, điều chỉnh ánh sáng và hơn thế nữa.

Tải về APK Lightroom mod

Cài đặt trước sẵn sàng – Điều làm cho Adobe Lightroom trở nên thân thiện là sự hiện diện của các cài đặt trước. Khi bạn chọn một giá trị đặt trước, các cài đặt sẽ tự động được áp dụng cho hình ảnh của bạn để tạo ra giao diện mong muốn. Bạn không phải làm bất cứ điều gì khác nhưng bạn có thể điều chỉnh cài đặt thêm tùy theo sở thích của mình. Trong ứng dụng này, có rất nhiều cài đặt trước mà bạn có thể sử dụng. Các cài đặt trước này tương tự như các bộ lọc nhưng phức tạp hơn vì chúng có các cài đặt duy nhất trong đó. Bạn cũng có thể tải xuống các cài đặt trước do người dùng khác tạo để sử dụng trong ảnh của mình. Mặc dù đây là một tính năng tuyệt vời để sử dụng, nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy các giá trị đặt trước cho một số hiệu ứng bạn muốn, đặc biệt là những hiệu ứng phức tạp.

điều chỉnh màu sắc – Adobe Lightroom phát triển mạnh về khả năng điều chỉnh màu sắc của hình ảnh. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh ánh sáng và màu sắc của ảnh. Tại đây, bạn có thể đặt nó thành bất kỳ màu sắc hoặc góc độ nào bạn muốn. Sử dụng nó để thể hiện các cảm xúc khác nhau trong ảnh của bạn cho dù bạn đang nhắm đến tông màu tối hơn hay tâm trạng nhẹ nhàng hơn – bạn có thể làm tất cả trong ứng dụng. Một thanh trượt cho phép bạn điều chỉnh độ đậm nhạt của màu bạn muốn áp dụng để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

Các hiệu ứng – Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng! Có các hiệu ứng như làm sắc nét, làm khô, lượng họa tiết, điểm giữa và hơn thế nữa. Mỗi công cụ này đều có những công dụng riêng và bạn có thể dùng thử để đạt được kết quả mong muốn. Đối với công cụ làm sắc nét, nó làm nổi bật các cạnh khác nhau trong hình ảnh và trong bản thân các chi tiết của hình ảnh, tạo cho nó một cái nhìn chất lượng cao. Đối với họa tiết, nó cắt mịn các cạnh thành màu trắng hoặc đen. Bạn có thể điều chỉnh độ mạnh trong ứng dụng bằng thanh trượt một cách dễ dàng.

apk adobe lightroom mod

thông tin chi tiết – Đối với chi tiết, ứng dụng có các công cụ như làm sắc nét, bán kính, chi tiết, tạo mặt nạ và hơn thế nữa. Tất cả những thứ này đều có những cách sử dụng độc đáo và tùy thuộc vào bạn về mức độ bạn muốn cung cấp. Nói chung, nó làm cho ảnh của bạn trông chi tiết và rõ ràng hơn. Vì vậy, nếu bạn có một số bức ảnh bị mờ, đừng lo lắng vì bạn luôn có thể chỉnh sửa chúng để làm cho chúng trông đáng chú ý hơn bằng cách sử dụng các công cụ trong Adobe Lightroom.

Hỗ trợ các định dạng tệp RAW – Bạn cũng không phải lo lắng về định dạng tệp RAW vì Adobe Lightroom hỗ trợ tất cả sáu định dạng tệp! Dù bạn sử dụng máy ảnh nào, bạn luôn có thể tải nó vào ứng dụng và chỉnh sửa nó theo cách bạn muốn!

Chia sẻ sáng tạo của bạn – Bạn cũng có thể xem bộ sưu tập các kiệt tác thú vị được tạo bởi nhiều người dùng trong ứng dụng. Sau đó, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa trong phần Khám phá và trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Giao diện người dùng dễ sử dụng – Điều làm cho giao diện người dùng của Adobe Lightroom nổi bật là nó không quá phức tạp. Nó có tính năng đơn giản và thiết kế tối giản cho phép người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia chỉnh sửa dễ dàng. Nhưng hãy yên tâm, mọi công cụ chỉnh sửa bạn cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp sẽ có mặt chỉ bằng một nút bấm.

Adobe Lightroom Pro. Các tính năng

Nếu bạn muốn tận dụng đăng ký Adobe Lightroom Pro hoặc bạn muốn tải xuống Adobe Lightroom Mod APK tại đây, bạn sẽ nhận được các tính năng này.

Tải về apk lightroom cao cấp

 • lưu trữ đám mây
 • Hỗ trợ RAW.
 • Adobe Sensei
 • Điều chỉnh các vùng đã chọn của hình ảnh
 • Bàn chải chữa bệnh
 • công cụ kỹ thuật
 • Chỉnh sửa hàng loạt để tiết kiệm thời gian

Adobe Lightroom so với Adobe Photoshop

Nếu bạn đang tự hỏi sự khác biệt giữa hai loại này là gì, thì đây là:

tải về apk lightroom mod
 • Lightroom là công cụ quản lý và chỉnh sửa ảnh toàn diện và đầy đủ nhất so với Photoshop
 • Lightroom được khuyến khích nếu bạn chụp ảnh thô
 • Khi nói đến quy trình công việc, Lightroom đứng đầu trò chơi vì nó cho phép bạn gắn thẻ, thêm từ khóa, tạo album và hơn thế nữa.
 • Khi nói đến chỉnh sửa ảnh, cả hai ứng dụng đều tuyệt vời. Nhưng chúng có những công dụng riêng.

Tải xuống APK Adobe Lightroom Mod – Đã mở khóa cao cấp

Adobe Lightroom là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có. Với ứng dụng này, bạn có thể biến một bức ảnh đẹp thành một kiệt tác! Bạn thậm chí không cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật vì có rất nhiều hướng dẫn của họ trên mạng vào lúc này.

Leave a Comment